[WORLDKINGS] Tin sáng 24.08.2021 – 5G Workstation FLOW: Máy tính bàn tạo nên bước đột phá công nghệ với chạy phần mềm từ xa

24-08-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Máy tính để bàn tất cả trong một này có bước nhảy vọt công nghệ tiếp theo, tận dụng khả năng của 5G để mang lại thiết kế PC tất cả trong một sử dụng tính năng phát trực tuyến trên đám mây để chạy phần mềm cao cấp từ xa.

Ý tưởng cốt lõi đằng sau FLOW của Seong Yong Kim là khả năng điều khiển của một PC hiệu suất cao bằng cách sử dụng tính năng phát trực tuyến từ xa theo thời gian thực nhờ công nghệ 5G. Nó giống như nền tảng trò chơi đám mây Stadia của Google dựa vào tốc độ kết nối cực nhanh để chạy trò chơi trên phần cứng cao cấp trên các máy chủ từ xa mà không cần mua card đồ họa, CPU hoặc RAM vật lý đắt tiền.

 

 

FLOW có thể chạy phần mềm chỉnh sửa ảnh và video tốn nhiều tài nguyên, trò chơi đồ họa chuyên sâu, ứng dụng sáng tác nhạc, v.v. - cho phép người tạo nội dung giữ lại phần cứng ban đầu của họ.

 

 

Christened 5G Workstation FLOW, PC này có khả năng chạy phần mềm chỉnh sửa ảnh và video tốn nhiều tài nguyên, trò chơi đồ họa chuyên sâu, ứng dụng sáng tác nhạc hoặc bất kỳ thứ gì yêu cầu xử lý CPU và GPU cao cấp - từ xa từ máy chủ mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Seong đã thiết kế FLOW PC lưu ý đến những người sáng tạo nội dung luôn được thúc đẩy nâng cấp phần cứng của họ để đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng ngày càng phát triển.

 

 

Ngoài ra, FLOW còn không chỉ là một màn hình đẹp với giá đỡ gắn kết có thể điều chỉnh độ cao được tích hợp sẵn. Màn hình có thể mở rộng thành cấu hình nhiều màn hình bằng cách chỉ cần cắt các màn hình phụ vào bảng điều khiển chính.

 

 

Tay gắn có một thanh LED mở rộng có chức năng như một bộ sạc không dây cho các tiện ích và hiển thị thông tin tiện ích theo thời gian thực như cập nhật thời tiết, tin nhắn đến trên điện thoại của bạn hoặc lời nhắc cập nhật phần mềm. Bàn phím không dây tích hợp các cổng USB phục vụ nhu cầu sạc có dây nhanh chóng.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)