[WORLDKINGS] Tin sáng 26.11.2022 - Brembo Sensify : Hệ thống phanh thế hệ mới hỗ trợ AI

26-11-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Brembo nổi tiếng với hệ thống phanh hiệu suất cao và giờ đây họ đang tung ra một hệ thống phanh hỗ trợ AI mới có tên là Brembo Sensify.

 

 

Hệ thống Brembo Sensify mới đi kèm với hai ecus và nó kết hợp phanh truyền thống với AI và một hệ thống thông minh cung cấp lực ép riêng cho từng bánh xe.

“Bằng cách giới thiệu SENSIFYTM, Brembo đang vượt qua ranh giới của những gì có thể với hệ thống phanh, mở ra cơ hội hoàn toàn mới cho người lái để cải thiện trải nghiệm trên đường và tùy chỉnh phản ứng phanh theo phong cách lái xe của họ. Daniele Schillaci, Giám đốc điều hành Brembo cho biết: SENSIFYTM mang đến cho người lái sự an tâm mà họ đang tìm kiếm. “SENSIFYTM hoàn toàn bao hàm tầm nhìn của chúng tôi - Biến Năng lượng thành Cảm hứng - và đó là một bước tiến quan trọng khác trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến, sáng tạo, thông minh và bền vững cho ngành công nghiệp ô tô.”

 

 

SENSIFYTM xuất phát từ sự kết hợp của hai từ: SENSE (giác quan), là nơi mà con người nhận thức được tín hiệu bên ngoài, kích thích và SIMPLIFY có nghĩa là sự đơn giản trong việc lắp đặt sản phẩm hài hòa nhất với xe.

 

 

Do đó, SENSIFYTM không ngừng mang lại những gì tốt nhất của hai thế giới: cảm giác lái thú vị và sự an toàn tuyệt đối. Nó trực quan, phản hồi nhanh và mượt mà; nó mang lại cho người lái hiệu suất mong đợi khi cần thiết, kết hợp với khả năng kiểm soát đặc biệt.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)