[WORLDKINGS] Tin sáng 28.12.2021 - FICIHP: Bàn phím đa chức năng với màn hình cảm ứng 12,6 ″ cho phép bạn làm việc trên nhiều màn hình

28-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Đây là mẫu Bàn phím Đa chức năng FICIHIP - mẫu bàn phím được thiết kế tích hợp một màn hình cảm ứng kèm theo để có thể hiển thị các nội dung khi được kết nối với màn hình chính hoặc hiển thị các nội dung được cài đặt khác.

Tất cả chúng ta đều đã thấy rất nhiều bàn phím lạ mắt trong quá khứ. Bàn phím đa chức năng FICIHP đưa nó lên một tầm cao mới. Đây là một bàn phím đa chức năng với màn hình cảm ứng 12,6 ″ giúp bạn làm được nhiều việc hơn. Nó có thể hoạt động với các thiết bị có cổng USB-C và HDMI.

Màn hình có độ phân giải 1920 * 515p. Bàn phím cũng có 2 cổng USB, vì vậy bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài khác của mình. Khi bạn kết nối Bàn phím đa chức năng FICIHP với điện thoại, nó sẽ hoạt động như một màn hình hiển thị thứ hai cho nó. Bàn phím này cũng có 15 cài đặt đèn nền RGB.

Mẫu bàn phím này là sản phẩm được thiết kế bởi Shenzhen Pengling Zhichuang Technology - một công ty startup của Trung Quốc. Sản phẩm này đã có mặt trên Kickstarter, và những ai đặt trước sản phẩm này từ sớm (Super Early Bird) chỉ cần bỏ ra khoảng 210 USD.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)