[WORLDKINGS] Tin sáng 29.05.2020 – Go.C : Thiết bị khử trùng tay cá nhân đeo được thuận tiện khi di chuyển

29-05-2020

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Duy trì vệ sinh cá nhân tốt luôn là điều quan trọng để giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, nhưng giữa đại dịch toàn cầu, điều đó hết sức quan trọng. Rửa tay có thể khá dễ dàng khi ở nhà, nhưng mặc lệnh phong tỏa khắp nơi trên khắp thế giới , mọi người dường như phớt lờ cảnh báo, việc giữ sạch tay trở nên khó khăn hơn nhiều. Đó là lý do mà Go.C Sanitizer xuất hiện.

Mang theo một chai nước rửa tay đã nhanh chóng trở nên thiết yếu sau khi COVID-19, nhưng hầu như mọi loại rửa tay đều không được thuận tiện. Các chai không vừa trong túi và rất dễ bị dồn ở đáy túi hoặc ba lô. Và chúng ta cần phải tiếp cận với chúng mỗi khi chúng ta tiếp xúc với vô số bề mặt có khả năng chứa virus - từ tay nắm cửa và bàn phím đến tiền và chuông cửa - có thể gây ra rất nhiều phiền toái.

Được phát triển bởi phòng thí nghiệm Wellness, Go.C là một thiết bị khử trùng tay các nhân, có thể đeo được và rất thuận tiện. Được thiết kế để đeo trên dây nịt, túi hoặc ba lô, người dùng có thể khử trùng tay chỉ với 1 nút bấm.

Go.C rất phù hợp cho những người ưa di chuyển và di chuyển nhiều trong 1 ngày. Ngoài ra nó còn có thể tái chế được, giúp bảo vệ môi trường. Hiện Go.C đang có nhiều màu khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn màu phù hợp với bản thân.

Với kích thước 95 x 50 x 30 mm, người dùng có thể đeo Go.C cả ngày mà không hề có bất tiện gì. Go.C có thể đựng 33ml chất khử trùng và có thể được đổ đầy trở lại nếu như sử dụng hết.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)