[WORLDKINGS] Tin sáng 30.08.2019 – Bàn làm việc Siri - một giải pháp tuyệt vời cho nhân viên văn phòng.

30-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Ngồi ở bàn làm việc cả ngày thường không được coi là tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng đứng trong khi làm việc cũng gây mỏi. Bàn làm việc chuyển đổi giữa mức thấp và mức cao dường như giải quyết các vấn đề như vậy, mang lại cho người dùng những tư thế làm việc thoải mái nhất. Tuy nhiên bạn thấy phiền với các nút khó khăn để điều khiển bàn lên xuống, Siri sẽ giúp bạn.

Beyond the Office Door (BTOD) đang nhận đơn đặt hàng đầu tiên cho kiểu bàn đứng được gọi là VertDesk v3. Giống như những vật dụng khác, nó có thể được điều chỉnh từ vị trí ngồi sang tư thế đứng với sự trợ giúp của động cơ. Nhưng model này lại đi kèm với điều khiển bằng giọng nói.

"Chúng tôi biết rằng khách hàng muốn tập trung vào công việc của họ, không nhấn nút lên và xuống", Greg Knighton, Chủ tịch của BTOD cho biết. "Việc sử dụng điều khiển giọng nói tạo ra trải nghiệm rảnh tay độc đáo, cho phép điều chỉnh độ cao của người dùng bằng các lệnh đơn giản như, Hey Siri, Stand Up."

Với ứng dụng VertDesk được tải trên iPhone của bạn, bạn sẽ có thể lập trình tối đa bốn cài đặt trước chiều cao. Người dùng có thể thiết lập các lệnh được ghi sẵn trong ứng dụng và một tính năng khác sẽ gửi thông báo nhắc nhở bạn nên ngồi hoặc đứng trong suốt cả ngày làm việc.
 
Hệ thống động cơ đơn Ketterer có thể hỗ trợ nâng tối đa 275 lb (124 kg) từ 27 inch (68,5 cm) lên 47,5 inch với tốc độ lên tới 1,55 inch (3,9 cm) mỗi giây. BTOD cũng đã bao gồm một thứ gọi là công nghệ GyroSense, sử dụng các cảm biến để phát hiện xem bàn có tiếp xúc với người dùng để ngăn ngừa thương tật.

Bàn cơ giới được cung cấp năng lượng từ ổ cắm điện tiêu chuẩn, có các cột hỗ trợ bằng thép chắc chắn chống rung và bề mặt làm việc nhiều lớp có sẵn một loạt các tính năng bổ sung tùy chọn - bao gồm một bộ nguồn bật lên không dây sạc, cổng USB, và màn hình VESA gắn kết.
 
Giá khởi điểm cho sản phẩm từ US $ 551,59 và việc vận chuyển sẽ bắt đầu vào tháng Chín. Muốn rõ hơn về sản phẩm vui lòng xem video bên dưới.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)