[WORLDKINGS] Tin sáng 30.03.2022 - Cubtale: Bộ chăm sóc em bé dành cho mẹ bỉm sữa

30-03-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bộ theo dõi chăm sóc Cubtale dành cho cha mẹ theo dõi các lần thay tã, thời gian ngủ và hơn thế nữa.

Theo dõi việc chăm sóc em bé của bạn với bộ theo dõi chăm sóc Cubtale dành cho cha mẹ. Thiết bị thông minh này cho phép bạn theo dõi lượng sữa mà con bạn đã uống, giấc ngủ và thời gian cho con bú.

Nó thậm chí sẽ ghi lại các sự kiện như thuốc và thay tã. Hơn nữa, thiết bị theo dõi chăm sóc dành cho cha mẹ này tự hào có thiết kế kích thước bằng lòng bàn tay để tạo sự thuận tiện. Vì vậy, bạn có thể để nó gần tủ thay tã, trong nhà bếp hoặc trong túi xách của bạn. So với điện thoại di động, công nghệ Cubtale giảm đáng kể bức xạ, khiến nó trở thành một giải pháp thay thế an toàn hơn.

Ngoài ra, việc ghi nhật ký các sự kiện và thời gian phiên được thực hiện đơn giản chỉ bằng một nút bấm. Hơn nữa, ứng dụng đối chiếu tất cả thông tin và cung cấp các báo cáo tùy chỉnh mà bạn có thể hiển thị cho các chuyên gia tư vấn hoặc bác sĩ nhi khoa. Bạn thậm chí có thể ghi dữ liệu qua đồng hồ thông minh hoặc sử dụng trợ lý giọng nói ưa thích của mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)