[WORLDKINGS] Tin sáng 30.11.2021 - Birdfy : Thiết bị cho chim ăn kèm máy ảnh nhận dạng AI tự động giúp bạn hiểu thêm về thiên nhiên

30-11-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Với khả năng nhận dạng hơn 6.000 loài chim và không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của chúng. Birdfy tự động lưu lại các hành vi độc đáo của động vật, giúp bạn có thời gian để trân trọng những trải nghiệm mới.

Birdfy là máy cho chim ăn AI độc đáo đầu tiên. Thêm một điểm nhấn đặc biệt cho hoạt động cho chim ăn, Birdfy cho phép người dùng nâng niu từng giây trôi qua của những chú chim trong khoảnh khắc hoặc xem lại từ sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn. Với công nghệ phát hiện chuyển động AI, tất cả các khoảnh khắc ghi lại của các loài chim sẽ được ghi lại và gửi đến thiết bị của bạn. Xác định loài chim nào đến thăm nhà bạn và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt này với bạn bè hoặc gia đình!

Bạn muốn trò chuyện video với những chú chim đáng yêu? Bạn có thể đạt được chính xác điều đó trên Birdfy! Chỉ với một nút bấm, hãy mở ứng dụng Netvue của bạn và quan sát những người bạn chim của bạn ở nhà hoặc tại nơi làm việc. Có thể truy cập qua điện thoại di động hoặc các thiết bị khác, xem và theo dõi các hoạt động của chim trong thời gian thực.

Birdfy sẽ gửi cho bạn một thông báo qua ứng dụng Netvue với thông tin chi tiết về những loại chim vừa ghé thăm nhà bạn.

Nếu bạn nhìn thấy một con chim mà bạn không nhận ra nhưng muốn tìm hiểu thêm về nó, Birdfy sẽ giúp bạn. Nó không chỉ nhận dạng và gắn nhãn loài chim cho bạn mà còn cung cấp một liên kết giới thiệu loài chim đó với Wikipedia. Chỉ cần nhấp vào nó và bạn sẽ có được một ý tưởng nhanh chóng về người bạn lông nhỏ này.

Birdfy tự động quay video và ảnh ở độ phân giải full HD 1080P, đảm bảo không bỏ sót chi tiết nào. Ngay cả khi bạn không kiểm tra điện thoại, Birdfy Cam sẽ để lại cho bạn một bất ngờ thú vị khi bạn kiểm tra ứng dụng của mình.

Nó sẽ lưu lại MIỄN PHÍ tất cả các khoảnh khắc được chụp của các loài chim trên Netvue Cloud trong tối đa 30 ngày. Lưu trữ trên thẻ SD cũng là một tùy chọn khả dụng.

Nhấn vào nút "Chia sẻ" trong ứng dụng Netvue và ngay lập tức chia sẻ bộ sưu tập độc đáo của bạn về những bức ảnh chụp quý hiếm và các loài chim hàng ngày với cộng đồng những người đam mê chim của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ máy ảnh của mình với bạn bè và gia đình. Miễn là họ đã cài đặt ứng dụng Netvue trên điện thoại và đăng ký tài khoản Netvue, bạn có thể chia sẻ máy ảnh Birdfy của mình với họ. Mời họ truy cập phát trực tiếp Birdfy của bạn và cùng nhau xem những khoảnh khắc đáng yêu của những chú chim. Tối đa 20 người có thể tham gia xem chim theo thời gian thực cùng một lúc.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)