[WORLDKINGS] Tin sáng 31.08.2019 – Insta360 GO là "máy ảnh ổn định nhỏ nhất thế giới"

31-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Insta630 vừa công bố chiếc máy ảnh nhỏ nhất, tiện lợi nhất của họ nhưng nó có thể chỉ là chiếc máy ảnh hành động ghi nhật ký đời đầu tiên của Cameron đột nhập vào dòng chính. Nó được gọi là Insta360 GO, và nó là một máy quay hành động 18,3g tuổi teen mà thương hiệu này đã đặt tên là máy ảnh ổn định nhỏ nhất thế giới.

Công ty đã hứa hẹn rằng model này sẽ nhẹ hơn 6 lần và ổn định gấp đôi so với các máy ảnh hành động khác - và với trọng lượng chỉ 18,3g (0,65oz), 

Nhờ có một loạt các phụ kiện tương thích với model, GO được thiết kế để phù hợp với nhiều sản phẩm, bề mặt và loại quần áo khác nhau để chụp rảnh tay, mặc dù bạn cũng có thể đeo nó quanh cổ với Mặt dây chuyền Magnet đi kèm .

Giúp giữ cho mọi thứ suôn sẻ là tính năng ổn định FlowState 6, trong khi bảng thông số kỹ thuật phản ánh các đối thủ máy ảnh hành động khác bằng cách cung cấp những thứ như chức năng time-lapse và hyperlapse, phần sau cho phép phát tối đa 30 phút trở lại với tốc độ gấp sáu lần. Ngoài ra còn có một tính năng Barrel Roll xoắn các cảnh quay "giống như một bàn xoay".

Máy quay có khả năng chống nước, mặc dù không hoàn hảo như các dòng máy khác. Xếp hạng IPX4 có nghĩa là nó có thể chịu được mưa và bắn tung tóe, và bạn cũng có thể nhúng nó vào nước, nhưng chỉ trong tối đa 10 giây.

Khi giảm tải và chỉnh sửa cảnh quay của bạn, bạn chỉ cần cắm vào hộp sạc và trượt vào điện thoại thông minh của mình, với cả thiết bị iOS và Android. Sau đó, một loạt các công cụ chỉnh sửa có sẵn cho người dùng, mặc dù những người muốn nghỉ ngơi trong ngày chụp có thể chỉ cần để tính năng FlashCut do AI cung cấp tự động tìm thấy những ảnh chụp tốt nhất của họ và kết hợp chúng thành một chỉnh sửa duy nhất.


Về phần cứng, model này được trang bị ống kính góc rộng với khẩu độ f / 2.1 và sử dụng cảm biến 9,2MP (3040 x 3040) để quay video và ảnh tĩnh. Ngoài ra còn có thẻ nhớ 8GB dung lượng lưu trữ tích hợp cũng như Bluetooth 4.0.

Video được quay ở một phạm vi độ phân giải và tốc độ khung hình trong máy ảnh (tùy thuộc vào chế độ quay), mặc dù hầu hết đều được xuất ở mức tối đa 1080p. Hình ảnh, trong khi đó, có thể được xuất ra ở mức tối đa 2560 x 2560.

Máy ảnh được đóng gói kèm với vỏ sạc và mặt dây nam châm theo tiêu chuẩn và đế xoay - và tất cả đều là của bạn với giá 199,99 đô la / 209 đô la Úc.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)