[WORLDKINGS] Tin sáng 31.12.2021 - MEAZOR: Thước đo kỹ thuật số 6 trong 1 này đo lường chính xác mọi thứ

31-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Máy đo Laser kỹ thuật số đa chức năng 6 trong 1 MEAZOR với Bộ phụ kiện chuyên gia sẽ là phụ kiện duy nhất bạn cần để đo mọi thứ một cách chính xác, từ các d��� án nhà đơn giản đến sơ đồ tầng cao cấp.

Cho dù bạn đang làm việc trong một dự án nhà ở, đo một không gian chật hẹp, khó xử hay cần các bản vẽ vector chính xác về các phép đo của bạn, thì Công cụ đo 6 trong 1 MEAZOR luôn có mặt lưng của bạn - được thiết kế với khả năng đo mọi thứ từ các bề mặt phẳng đến vật cong. Thiết bị nhỏ nhưng mạnh mẽ này có kích thước lên đến 82 feet và hoạt động như một máy đo laser chính xác, mức bong bóng, thước đo góc, máy quét sơ đồ mặt bằng 2D, máy đo đường cong và thước đo tỷ lệ / thước cuộn!

Được tài trợ thành công trên Indiegogo, công cụ đo lường kỹ thuật số là một thiết bị bỏ túi thân thiện với kích thước chỉ 0,8 "H x 3,9" L x 2,1 "W và là một tiện ích tuyệt vời để bạn mang theo mọi lúc mọi nơi. Màn hình cảm ứng bằng kính cường lực 184ppi cung cấp màn hình hiển thị dễ đọc, cung cấp các phép đo chính xác, trong khi bộ vi xử lý tốc độ cao STM32 hỗ trợ hiệu suất xử lý tốt hơn 120%. Ngoài ra, pin 550 mAh mạnh mẽ của máy hỗ trợ thời gian chờ lên đến 30 ngày hoặc 16 giờ chạy mỗi lần sạc.

Đi kèm với thiết bị là ứng dụng MEAZOR có thể tải xuống chứa tất cả các phép đo của bạn, cho phép bạn vẽ và chỉnh sửa kết quả đo cũng như xuất các bản vẽ vectơ ở nhiều định dạng khác nhau. Thước đa năng cũng đi kèm với một chân máy mini và một chân máy bằng nhôm để có độ chính xác cao hơn nữa trong khi đo, một tuốc nơ vít T-6 Hex, một thanh nối dài 100 cm và một hộp phụ kiện EVA để bảo quản an toàn cho bộ dụng cụ hoàn chỉnh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ