[WORLDKINGS] Tin trưa 04.05.2022 - Singapore Airlines “biến tấu” áo phao và dây cứu hộ hết hạn sử dụng thành phụ kiện mang đi bất cứ nơi đâu

04-05-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bạn muốn trông giống như những hành khách du lịch chuyên nghiệp khi đi máy bay thì không thể bỏ qua thiết kế mới của hãng hàng không Singapore Airlines này.

Singapore Airlines, hãng hàng không đã giữ vị trí đầu bảng xếp hạng của Travel & Leisure cho hãng hàng không tốt nhất trên thế giới rong hai thập kỷ.

Thay vì vứt những chiếc áo phao đã hết hạn sử dụng đến các bãi rác, Singapore Airlines đã hợp tác với một thương hiệu túi xách dành cho phụ nữ có tên là Tocco Toscano để nâng cấp quần áo thành phụ kiện. Bộ sưu tập, được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, gần đây đã được giới thiệu trên Core77 và Yanko Design.

Sáu cách “biến tấu” về chiếc áo khoác đã xuất hiện để loại bỏ lượng rác thải thừa bao gồm: túi đựng điện thoại di động, túi đựng hàng ngày, ví hai mặt, ví dài, túi đựng quần áo và một chiếc bóp đeo tay. Để tưởng nhớ về cuộc sống trước đây của họ, các phụ kiện vẫn giữ nguyên các hướng dẫn và hình ảnh được in trên áo phao đã ngừng hoạt động.

Tiếp tục chủ đề an toàn hàng không, những chiếc dây an toàn cũ được tái chế để tạo thành quai túi. Da táo thuần chay tạo nên các thành phần khác để tạo lập trường về tính bền vững.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)