[WORLDKINGS] Tin trưa 06.12.2021 - HIPSTER Air: Chiếc địu em bé bơm hơi nhỏ gọn đưa con bạn đi khắp mọi nơi theo cách thoải mái nhất

06-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) HIPSTER Air có thể gập lại nhỏ gọn và ít gây mỏi lưng hơn

Đưa con bạn đi khắp mọi nơi theo cách thoải mái cho cả hai bạn. Xin giới thiệu chiếc địu em bé bơm hơi nhỏ gọn HIPSTER Air, có thể gấp lại nhỏ bằng kích thước của một chiếc túi trang điểm!

Chiếc địu siêu nhỏ gọn này thân thiện với du lịch hơn nhiều so với những chiếc khác, có dây đai lủng lẳng và kiểu dáng cồng kềnh. Hơn nữa, HIPSTER Air có hệ thống bơm hơi hỗ trợ tốt hơn trọng lượng của em bé, ít gây căng thẳng cho lưng của bạn. Vì vậy, hãy nói lời tạm biệt với những nhà cung cấp dịch vụ khác, có thể thoải mái cho em bé nhưng chắc chắn không dành cho bạn.

Là thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế, nó có một máy bơm tay tích hợp giúp biến nó từ hình dạng nhỏ gọn thành một vật mang hoàn chỉnh. Nó đưa hông và cột sống của bạn vào vị trí thẳng hàng hoàn hảo và phân bổ lại trọng lượng của em bé. Hơn nữa, nó giữ cho đứa con nhỏ của bạn ở đúng vị trí ngồi để đảm bảo sự phát triển của hông. Hãy cùng HIPSTER Air đi khắp mọi nơi nhé.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ