[WORLDKINGS] Tin trưa 10.12.2021 - Kara Pure: Máy tạo nước tinh khiết từ không khí

10-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Với khả năng tạo ra 10l nước uống hàng ngày, Kara Pure là máy tạo nước kiềm giàu khoáng chất từ không khí đầu tiên trên thế giới.

Với công nghệ không khí đối nước sáng tạo chưa từng thấy trước đây. Nó biến đổi không khí tiêu chuẩn trong nhà của bạn thành nước kiềm-chống oxy hóa có độ pH 9,2+. Máy phân phối nước không khí này giúp bạn có thể có tới 2,5 gallon (~ 10 lít) nước mỗi ngày từ không khí loãng.

Nước có ở khắp mọi nơi trong không khí mà chúng ta hít thở, ngay cả ở những sa mạc khô cằn nhất. Tuy nhiên, nó vẫn bị mắc kẹt trong bầu khí quyển cho đến khi có điều kiện thích hợp cho phép nó được giải phóng.

Kara Pure nắm bắt không khí xung quanh bạn. Nó xử lý nó, để loại bỏ tất cả các tạp chất. Không khí được làm sạch sau đó sẽ trải qua một quá trình trao đổi nhiệt và làm mát đặc biệt. Và cuối cùng là ngưng tụ nước trong không khí.

Trong nhiều thế kỷ, người ta đã biết rằng nước uống có thể giúp giải quyết một loạt các vấn đề sức khỏe. Nhưng để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tất cả những lợi ích của nước, điều quan trọng là phải uống nước giàu khoáng chất.

Kara Pure cung cấp nước giàu khoáng chất. Sau khi lọc, nó bổ sung 7 khoáng chất tự nhiên thiết yếu - canxi magiê, liti, kẽm, selen, stronti và axit metasilicic - để tăng cường sức khỏe và hệ thống miễn dịch của bạn.

Vì vậy, Kara Pure giúp bạn tận dụng tối đa. Với sự pha trộn cân bằng của các khoáng chất, Kara Pure có thể giúp cải thiện tâm trạng, sức khỏe làn da và sức khỏe tổng thể của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu và giúp bạn trải qua cả ngày, đảm bảo bạn nhận được đủ lượng nước cần thiết.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)