[WORLDKINGS] Tin trưa 13.01.2022 - Palette Pico: Bộ đọc màu thông minh đo màu của bất cứ đồ vật gì

13-01-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Đo màu sắc của bất kỳ thứ gì khi đang di chuyển bằng bộ đọc màu thông minh Palette Pico - món quà đặc biệt dành cho những nhà thiết kế và yêu màu sắc.

Tạm biệt những cuốn bảng màu hoặc cố gắng chụp ảnh để tìm ra màu hoàn hảo, thay vào đó chỉ cần xác định vị trí và ghi lại màu mình muốn để có được kết quả đọc và kết quả màu chính xác ngay lập tức với Pico.

Mang đến độ chính xác màu sắc hàng đầu trong ngành, Pico nhỏ gọn và dễ mang theo, cho phép bạn tiếp cận những không gian nhỏ nhất. Pico kết hợp liền mạch với một ứng dụng đồng hành có nhiều tính năng.

Nhấn để ghi màu và ứng dụng ngay lập tức hiển thị cho bạn dữ liệu màu (chẳng hạn như RGB, HEX hoặc CMYK) và các màu phù hợp từ các bộ sưu tập phổ biến. Chúng bao gồm các thương hiệu sơn như Behr, Sherwin Williams, RAL, v.v.

Ứng dụng phù hợp với các chuyên gia, cung cấp các tính năng nâng cao như bộ sưu tập màu tùy chỉnh và hình ảnh hóa các màu được quét trong các cảnh đời thực. Với pin tích hợp, nó kéo dài hơn một tháng chỉ với một lần sạc. Dù bạn sử dụng cài đặt nào, Pico đều mang màu sắc hoàn hảo đến cho bạn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)