[WORLDKINGS] Tin trưa 17.01.2022 - Astell & Kern ACRO CA1000: Bộ khuếch đại tai nghe di động cho phép bạn thưởng thức âm thanh mạnh mẽ khi đang di chuyển

17-01-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Thưởng thức âm thanh tuyệt vời khi di chuyển khi bạn sở hữu bộ khuếch đại tai nghe di động Astell & Kern ACRO CA1000.

Mang đến cho bạn tất cả những gì bạn muốn từ một bộ khuếch đại hiệu suất cao, thiết bị di động này cung cấp tất cả âm thanh rõ ràng mà bạn mong muốn. Bộ khuếch đại này gồm 4 mức tăng và xuất lên đến 15 Vrms. Nó hoạt động với bất kỳ tai nghe hoặc IEM nào và cung cấp nhiều đầu vào và đầu ra để tương thích trên phạm vi rộng.

Hơn nữa, nó có ESS ES9068AS Quad-DAC, mang đến cho bạn âm thanh cân bằng ấn tượng. Và hỗ trợ phát lại 32 bit / 384kHz PCM và DSD512 nguyên bản làm cho điều này trở nên thuận tiện. Với pin tích hợp, bộ khuếch đại âm thanh này có thể mang theo này không cần nguồn điện bên ngoài.

Ngoài ra, hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu chéo cung cấp trải nghiệm âm thanh tự nhiên khi bạn sử dụng tai nghe. Sử dụng nó với Bluetooth 5.0 và codec 24-bit không dây như Qualcomm® aptX ™ HD, LDAC.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)