[WORLDKINGS] Tin trưa 17.05.2022 – GillyGro : Ba lô đa năng có thể biến hoá thành thảm hay ghế ăn cho trẻ khi đi du lịch

17-05-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Ba lô GillyGro dành cho những bậc cha mẹ có con nhỏ có thể mang đầy đủ nhiều vật dụng cần thiết chỉ với 1 chiếc túi.

GillyGro được thiết kế có thể biến đổi từ dạng ba lô thành một chiếc ghế cao ngồi ăn dành cho trẻ. Ngoài ra nó còn được tích hợp dây đai giúp con bạn luôn được an toàn. Bạn có thể tạm biệt những chiếc ghế ăn công cộng đầy mầm bệnh từ nay.

Ngoài ra, nó kết hợp một miếng lót đa năng lớn có thể tháo rời mà bạn có thể sử dụng để thay tã, ngủ trưa và dã ngoại. Điều này mang đến một không gian rộng rãi, hợp vệ sinh.

Được thành lập bởi một bà mẹ năng động, thương hiệu GillyGro giúp cha mẹ tận hưởng những khoảnh khắc quý giá hơn bên những người thân yêu của mình. Và Balo cũng cho phép bạn duy trì phong cách cá nhân của mình vì nó có kiểu dáng đẹp với màu sắc tối giản. Mang theo mọi thứ bạn cần cho một ngày với đứa con nhỏ của bạn trong một chiếc ba lô.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ