[WORLDKINGS] Tin trưa 18.09.2021 - Kokoon NightBuds: Tai nghe nhét tai thông minh cho giấc ngủ ngon hơn

18-09-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) NightBuds của Kokoon là tai nghe cảm biến giấc ngủ nhỏ, hoạt động với ứng dụng tích hợp mới để chăm sóc giấc ngủ của bạn một cách thông minh.

Được phát triển bởi các nhà khoa học về giấc ngủ, trải nghiệm NightBuds là theo dõi bạn ngủ được bao nhiêu và chuyển sang một cách tiếp cận toàn diện hơn; tập trung vào chất lượng giấc ngủ của bạn và đảm bảo bạn cảm thấy tốt nhất cho ngày mới.


Được phát triển để mang lại cảm giác “gần như không mang”, NightBuds by Kokoon siêu mỏng với phần tai nghe bằng silicon mềm dẻo thoải mái. Các khung chỉ dày hơn 5mm; mỏng hơn gần 4 lần so với tai nghe Bluetooth trung bình của bạn, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người ngủ nghiêng. Chúng cũng được bao gồm trong các tùy chọn kích thước khác nhau, vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc vừa vặn nhất có thể.


Các tính năng âm thanh có tính năng "Tự động tạm dừng" và "Làm nhỏ dần" phát hiện khi bạn ngủ, tạm dừng âm thanh của bạn và nhẹ nhàng làm dịu âm thanh khi bạn thiếp đi.


Đó là lý do tại sao họ đang làm những điều khác biệt. Sử dụng các cảm biến tiên tiến để theo dõi nhịp tim và sự thay đổi nhịp tim của bạn, không chỉ có thể theo dõi số lượng giấc ngủ mà còn cả chất lượng giấc ngủ của bạn.


Thoát khỏi căng thẳng, đầu óc năng động, tiếng ngáy, hàng xóm ồn ào và tìm đến nơi tôn nghiêm hoàn hảo, yên bình để tận hưởng giấc ngủ & sự thư giãn của bạn với hình ảnh âm thanh 4D mới.


NightBuds by Kokoon tích hợp công nghệ mới nhất để đảm bảo bạn không chỉ có giấc ngủ thư giãn mà còn có trải nghiệm hàng ngày tuyệt vời. Từ micrô tích hợp cho các cuộc gọi điện thoại và điều khiển âm lượng đến sạc USB-C và được nâng cấp lên Bluetooth 5.1, NightBuds là tai nghe hoàn hảo ngay cả khi đang di chuyển.


Kokoon tin tưởng vào việc giúp thế giới có giấc ngủ ngon hơn và thư giãn hơn và họ đã làm điều này trong 6 năm qua với Tai nghe ngủ Kokoon của mình, vận chuyển hơn 30.000 tai nghe trên toàn thế giới và giúp hơn 1 triệu người ngủ.


Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)