[WORLDKINGS] Tin trưa 19.06.2021 – Angry Miao AM HATSU: Bàn phím không dây dạng cong và chia đôi giúp không bị đau tay khi đánh máy

19-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Nếu bạn dành phần lớn thời gian trong ngày để đánh máy, bạn có thể bị đau cổ và vai do các phụ kiện máy tính không vừa vặn. May mắn thay, bàn phím chia 3D Angry Miao AM HATSU đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái và không bị đau khi làm việc.

Thương hiệu công nghệ tương lai Angry Miao vừa tiết lộ bàn phím “AM HATSU”. Được tiếp thị là bàn phím không dây công thái học ba chiều, chia tách đầu tiên trên thế giới, AM HATSU được lấy cảm hứng từ triển lãm Westworld và được làm từ nhôm cấp hàng không v�� trụ CNC với bề mặt cong cho dạng hữu cơ.

 


Nó hoạt động bằng cách không làm phẳng cổ tay của bạn khi bạn nhập. Do đó, bạn sẽ có thể gõ lâu hơn mà không thấy khó chịu. Công nghệ gia công CNC 5 trục độc đáo của nó chế tác ra thân kim loại cong 3D phức tạp để tạo ra một thiết bị bàn độc đáo thu hút ánh nhìn của mọi người. Trên thực tế, thiết kế 2 mảnh - với bàn phím trái và phải - giúp bàn của bạn không bị lộn xộn. Hơn nữa, bàn phím chia 3D này có thể kết nối với 3 thiết bị cùng lúc qua 2 giao thức truyền thông không dây.

 

 

Bàn phím có kết nối không dây có độ trễ cực thấp với hai giao thức truyền thông không dây cùng lúc do thiết kế phân chia độc lập. Cách bố trí tạo đường nét cho bàn tay và cổ tay để có một vị trí nghỉ ngơi tự nhiên. 

 


Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)