[WORLDKINGS] Tin trưa 20.01.2022 - Limbic: Bàn điều khiển trò chơi thể chất thúc đẩy cả gia đình hoạt động

20-01-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bảng điều khiển chơi game vật lý Limbic đi kèm với hơn 30 ứng dụng khởi động được cài đặt sẵn, giúp b��n luôn hoạt động và giải trí cùng một lúc.

Hệ thống tương tác biến bất kỳ bức tường nào có máy chiếu thành nơi bạn có thể chơi các trò chơi bóng yêu thích của mình. Hoặc tham gia nhiều lớp học thể dục và tham gia các trò chơi giải trí giúp phát triển và rèn luyện các kỹ năng thể chất và nhận thức.

Bạn sẽ có thể cải thiện sức mạnh, độ bền, sự linh hoạt, kỹ năng ghi nhớ, phối hợp tay mắt và kỹ năng vận động. Và bạn thậm chí có thể chơi các trò chơi giáo dục để học toán và địa lý. Sử dụng công nghệ theo dõi chuyển động có độ chính xác cao và phát hiện bóng theo thời gian thực, thiết bị dễ cài đặt này cũng có hệ thống âm thanh tích hợp.

Hơn nữa, nó tự hào có một nền tảng nhà phát triển ứng dụng mở cũng như kết nối HDMI, LAN, WLAN và Bluetooth. Cho dù bạn muốn tập thể dục, cho con bạn vận động hay vui chơi một cách năng động, bảng điều khiển chơi game vật lý này đều làm được điều đó.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 

 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ