[WORLDKINGS] Tin trưa 20.04.2022 - LG Display : Màn hình OLED trong suốt mới nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm

20-04-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) LG Display sẽ mang đến 4 sản phẩm màn hình trong suốt với các khái niệm mới sáng tạo, được trưng bày tại CES 2022: Kệ OLED, Trưng bày quản lý mua sắm, Cửa sổ hiển thị và Cửa sổ thông minh

Đầu tiên là Kệ OLED, bao gồm hai màn hình OLED trong suốt 55 inch, được thiết kế với một giá đỡ ở trên cùng. LG Display cho biết sản phẩm rất lý tưởng để đặt trong phòng khách, có thể hiển thị 2 màn hình cùng lúc, một màn hình hiển thị nghệ thuật, màn hình còn lại chiếu các chương trình TV. Chế độ hiển thị “Luôn bật” đảm bảo rằng màn hình luôn sáng. Người dùng có thể đặt hình ảnh hoặc sản phẩm phía sau màn hình để khi TV tắt, có thể nhìn thấy hình ảnh phía sau. LG cũng phát minh ra một tấm vật liệu trong mờ có động cơ cuộn xuống giống như màn hình máy chiếu, hình ảnh chiếu trên màn hình làm bằng vật liệu này sẽ tương đối mờ. Sản phẩm sử dụng đầu vào HDMI tiêu chuẩn.

Ngoài Kệ OLED phù hợp để sử dụng trong gia đình, LG Display còn có một sản phẩm dành cho trưng bày cửa hàng, được gọi là “Trưng bày quản lý mua sắm”. Sản phẩm này bao gồm một màn hình OLED trong suốt được gắn vào một giá đỡ bằng gỗ kiểu dáng đẹp và được kỳ vọng sẽ tạo ra trải nghiệm mua sắm cho tương lai. Chủ cửa hàng có thể thêm đồ họa làm nổi bật các bộ phận nhất định của sản phẩm trên màn hình hoặc sử dụng màn hình để cung cấp các hiệu ứng hình ảnh thú vị. Trong một video quảng cáo, đồ họa làm nổi bật hình ảnh những chai nước hoa phía sau màn hình tạo hiệu ứng vầng hào quang bóng bẩy.

Show Window là sản phẩm hướng đến doanh nghiệp với 4 màn hình OLED trong suốt 55 inch có thể dùng để trưng bày sản phẩm trên màn hình cửa sổ – thay vì dán đề can trên khung cửa kính, cửa hàng có thể chiếu trực tiếp hình ảnh lên các màn hình này và có thể dễ dàng thay đổi bất cứ lúc nào. LG cho biết sản phẩm đã được trưng bày tại cửa hàng thời trang Musinsa mới của hãng ở Seoul, cũng như triển lãm nghệ thuật tại The Smithsonian và 180 The Strand ở London, bên trong một số cửa sổ tàu điện ngầm ở Trung Quốc và Nhật Bản. Phiên bản, và một buổi trình diễn thời trang của Bulgari.

Công ty cũng giới thiệu Smart Window, một màn hình OLED trong suốt khác có thể được sử dụng cho các cuộc gọi video hoặc thuyết trình trong văn phòng, nhưng LG không cung cấp bất kỳ hình ảnh nào về màn hình này.

Những sản phẩm này vẫn đang trong quá trình nghiên cứu nên bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng trong các phòng trưng bày, nhưng điều đó không thay đổi thực tế là chúng vẫn khá tuyệt và LG Display cho biết họ sẵn sàng trợ giúp khách hàng. sản xuất một trong những sản phẩm này nếu họ muốn. “Nếu bất kỳ khách hàng nào của chúng tôi muốn, chúng tôi có thể cung cấp”, người phát ngôn của LG Display, Jean Lee nói với The Verge, đồng thời cho biết họ đã sẵn sàng sản xuất Kệ OLED.

Tất cả các màn hình này đều bao gồm cùng một tấm nền OLED trong suốt 55 inch 1080p với độ trong suốt 40%, Jean Lee cũng cho biết đây là quy trình sản xuất màn hình thế hệ thứ 8 của công ty.

LG Display đã tham gia cuộc chơi màn hình trong suốt một thời gian bắt đầu từ năm 2014 và gần đây hãng đã giới thiệu màn hình TV trong suốt gắn vào chân giường. Nhưng nó không chỉ là một màn hình trong suốt – công ty còn giới thiệu một chiếc ghế hình bán nguyệt với màn hình OLED tích hợp tại CES năm nay.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)