[WORLDKINGS] Tin trưa 22.03.2022 - Tidey: Đồng hồ thủy triều thông minh biết chính xác hàng ngàn dữ liệu vùng biển khác nhau

22-03-2022

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Tidey là đồng hồ thủy triều thông minh, được chế tạo bền vững, hiển thị thủy triều tại bãi biển yêu thích của bạn.

Tidey là đồng hồ thủy triều được thiết kế bền vững, hiển thị chiều cao thủy triều và hướng của bãi biển yêu thích của bạn. Nó sử dụng dữ liệu trực tiếp để luôn chính xác cho hàng nghìn vị trí ven biển trên khắp thế giới. Nó được làm từ 100% thẻ tái chế và nhựa sinh học, đồng thời được lắp ráp thủ công ở Brighton, Vương quốc Anh.

Tidey dành cho những người đi biển cần biết thủy triều hiện tại để bơi lội, lướt sóng, chèo thuyền (hoặc bất kỳ môn thể thao dưới nước nào khác) và để những người yêu biển cảm nhận được sự kết nối êm dịu của biển với bãi biển mà họ yêu thích. Màn hình hoạt hình trang nhã của Tidey hiển thị vị trí của thủy triều trong chu kỳ của nó và hướng di chuyển của thủy triều. Chỉ cần chọn vị trí để Tidey hiển thị và nó sẽ mang đến một khung cảnh biển thủy triều cho ngôi nhà của bạn cả ngày, hàng ngày.

Đại dương có thể có tác động tích cực rất lớn đến thể chất, tinh thần và cảm xúc của chúng ta. Dành thời gian gần biển có thể cải thiện tâm trạng và thực sự khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn.

Kết nối với biển có thể là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống, khẳng định cuộc sống, tác động của biển là thú vị, mê hoặc, hạ thấp và biến đổi sức khỏe tinh thần của chúng ta. Trong một thế giới mà mọi thứ diễn ra liên tục, sự chậm rãi và vĩnh cửu của biển là nguồn cảm hứng để tạo ra một thiết bị kết nối chúng ta với nó tốt hơn.

Người sáng lập và Giám đốc thiết kế của Tidey, Gareth James, là một vận động viên lướt sóng và bơi lội biển ở miền nam nước Anh. Bờ biển nơi Gareth sinh sống (và nơi anh lớn lên ở Wales) bị ảnh hưởng nhiều bởi sự thay đổi của chiều cao thủy triều. Những người sử dụng biển địa phương cần biết thủy triều ở đâu để tối ưu hóa thời gian ở trên biển.

Trước đại dịch Gareth đang sống ở Bali, Indonesia và trải qua những ảnh hưởng tương tự của thủy triều khiến mọi người cần biết khi nào thủy triều sẽ tạo điều kiện tốt nhất. Sau một trận đại dịch khó khăn, anh ấy chuyển trở lại Vương quốc Anh, nơi bơi lội trên biển đã trở thành cứu cánh cho nhiều người trong chúng ta trong các cuộc khóa cửa; nhu cầu kết nối với biển và nghĩa đen là 'rửa sạch' thời kỳ khó khăn của chúng tôi đã trở thành nguồn cảm hứng để tạo ra các sản phẩm giúp mọi người tiếp cận gần hơn với khả năng chữa bệnh của biển.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)