[WORLDKINGS] Tin trưa 23.09.2021 - Moon projector: Máy chiếu nhỏ gọn hữu ích cho việc học online

23-09-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Trong một thế giới bị thống trị bởi học tập trực tuyến, máy chiếu Moon cung cấp một phong cách giảng dạy kết hợp, nơi giáo viên có thể chiếu nội dung AR qua sách giáo khoa của học sinh.

Máy chiếu Moon cho phép giáo viên tương tác với học sinh thông qua thực tế tăng cường. Máy chiếu đặt ngay trước sách giáo khoa, chiếu các hình ảnh ảo lên trên văn bản in của sách. Sau đó, giáo viên có thể tương tác với học sinh thông qua Moon, gạch chân các đoạn văn, để lại ghi chú, đánh dấu hình ảnh và thậm chí cho điểm các bài báo trong thời gian thực.


Máy chiếu đi kèm với bút stylus cho phép người dạy tạo các chú thích kỹ thuật số trên sách giáo khoa (sau đó sẽ chuyển sang sách giáo khoa của học sinh).


Một ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dạy và học tương tác với nhau, hỏi và trả lời các câu hỏi, đồng thời theo dõi tiến trình tổng thể của người cố vấn / người học theo thời gian.


Bề ngoài mềm mại của máy chiếu giúp máy chiếu trông thân thiện và dễ tiếp cận, trong khi các nút lớn ở bề mặt phía trên của máy chiếu cho phép trẻ em điều khiển mà không bị giật hoặc sợ hãi.


Mặt khác, bút stylus sử dụng một đầu cảm ứng và các camera bên dưới để theo dõi chuyển động của nó trên sách giáo khoa. Nó thậm chí còn đi kèm với một nút micrô cho phép người cố vấn giao tiếp trực tiếp với người được cố vấn, gửi cho họ các bài giảng ghi chú bằng giọng nói trong bài học trực tuyến. 


Nhìn chung, Moon hy vọng sẽ làm cho trải nghiệm dạy trực tuyến trở nên dễ dàng, bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế hỗ trợ công nghệ cho bảng đen và một gia sư ngồi với bạn và giải thích các bài học của bạn cho bạn.


Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org) 


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)