[WORLDKINGS] Tin trưa 24.12.2021 - Lava Me 3: Cây đàn guitar cảm ứng thông minh làm bằng sợi carbon nhẹ đầy tham vọng

24-12-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Các tính năng điện âm sáng tạo có sẵn các ứng dụng Hiệu ứng, Vòng lặp và Thực hành, cũng như bộ chỉnh, máy đếm nhịp, máy ghi âm và các khả năng kết nối xã hội.

Không có gì lạ về những cây Guitar bắt mắt và vượt bậc của Lava Music. Chỉ mới 24 tháng trước, Lava Music đã sản xuất Lava Me Pro bằng sợi carbon, Lava U hay thậm chí là phiên bản giới hạn Lava Me 6 dây.

Hiện tại, Lava Music đã cho ra mắt phiên bản guitars điện mới nhất đầy hứa hẹn tích hợp công nghệ tân tiến nhất.

Lava Me 3 - sản phẩm tích hợp công nghệ cải tiến nhiều so với 2 phiên bản trước. Lava Me 3 có màn hình cảm ứng đa điểm ba inch rưỡi nhằm mục đích “làm cho các công cụ guitar trực quan như điện thoại thông minh”.

Để đạt được mục tiêu này, Lava Me 3 được trang bị hệ điều hành HILAVA, hệ điều hành này cung cấp nhiều ứng dụng giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các công cụ như bộ chỉnh, máy đếm nhịp, bộ lặp, nhiều hiệu ứng và máy ghi âm.

Các ứng dụng đáng chú ý bao gồm Hiệu ứng - được hỗ trợ bởi 50 thuật toán âm thanh - cho phép người dùng tinh chỉnh trực quan một loạt các hiệu ứng âm thanh tích hợp, cũng như Vòng lặp, cung cấp hơn 100 rãnh thuộc các thể loại khác nhau mà người chơi có thể lặp lại tối đa bốn bản nhạc.

Ở những nơi khác, ứng dụng Practice cung cấp năm chế độ luyện tập - chuyển hợp âm, đánh gảy, luyện âm giai, luyện tai và luyện nốt đơn - mỗi chế độ cung cấp báo cáo phản hồi chi tiết về tiến trình tài liệu, được hỗ trợ bởi công nghệ phát hiện âm thanh xác định độ chính xác khi chơi.

Bộ điều chỉnh, máy đếm nhịp và máy ghi âm có thể được truy cập thông qua màn hình cảm ứng, trong khi Lava Me 3 cũng sở hữu sức mạnh kết nối cho phép người dùng chia sẻ bản ghi của họ với nền tảng truyền thông xã hội Lava +.

Bộ phận xây dựng cũng đã có một số nâng cấp. Hệ thống âm thanh bằng sợi carbon nguyên khối tinh tế đã được xử lý bằng bộ tạo âm FreeBoost 2.0 cải tiến, hoạt động với cấu trúc Honeycomb bên trong nhằm cung cấp độ rung được tăng cường và âm trầm rõ rệt hơn.

Có sẵn trong các phiên bản 36 inch và 38 inch, Lava Me 3 có các lựa chọn về màu sắc Trắng, Hồng, Vàng dịu, Xanh lam, Đỏ và Xám không gian, đồng thời được trang bị cần đàn HPL độ máy Plek.

Các phụ kiện bao gồm Đế sạc không gian, cũng đóng vai trò như một giá đỡ đàn guitar tiện lợi, cũng như Túi không gian và Dây đeo lý tưởng 2 có thể điều chỉnh.

Lava Me 3 hiện có sẵn với giá từ 999 đô la Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)