[WORLDKINGS] Tin trưa 30.01.2023 – VIFIO:Máy rửa siêu âm mini mọi nơi chỉ với một cốc nước

30-01-2023

(WorldKings.org – kyluc.vn) Máy rửa siêu âm mini VIIFIO loại bỏ bụi bẩn ngay lập tức chỉ với một cốc nước bằng rung động tần số cao siêu âm.

Nước sốt đổ ra áo sơ mi của bạn khi đang ăn trong bộ quần áo mới, nước sốt dính vào áo sơ mi trắng sau khi ăn mì ống hoặc vô tình nhỏ giọt lên chăn của bạn khi đang nhấm nháp rượu vang! "Ta hiện tại muốn rửa sạch một chút bụi bẩn, một chút......"

Đây là nơi VIIFIO phát huy tác dụng. Nó loại bỏ bụi bẩn ngay lập tức chỉ với một cốc nước. Dễ sử dụng. Đặt một miếng vải lên mặt sau của vết bẩn và ngâm vùng bị ố với nước. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào VIFIO. bụi bẩn sẽ sớm bong ra.

Nguyên lý làm sạch siêu âm là rung động tần số cao siêu âm, trong nước tạo ra vô số bong bóng chân không, tốc độ cao làm tăng thể tích của các bong bóng này, sau đó bong bóng nổ, vụ nổ tạo ra một lượng lớn sóng năng lượng, những năng lượng này sóng xung kích ở tốc độ cao tác động lên các phân tử nhỏ của vết bẩn, làm cho vết bẩn bị phân hủy, để đạt được hiệu quả làm sạch vết bẩn.

VIFIO loại bỏ bụi bẩn bằng khả năng tạo bọt nhỏ li ti, do đó, nó nhẹ nhàng giặt sạch các loại vải tinh xảo chuyên dùng để giặt tay và quần áo dễ bị hư hỏng do máy giặt quay thông thường. Ngoài ra còn loại bỏ bụi bẩn sâu trong sợi vải một cách chắc chắn hơn so với giặt tay hay giặt máy.

VIFIO có kích thước 32x48x160mm, trọng lượng 180g, nhẹ và tiện lợi, có thể bỏ trong túi quần áo. Balo, túi đựng máy tính cũng có thể bỏ vừa dễ dàng. Bạn có thể làm sạch vết bẩn ngay cả khi bạn rời khỏi nhà. Nếu chiếc áo duy nhất của bạn bị bẩn vào ngày đầu tiên đi du lịch, đừng lo lắng. Với VIFIO, nó sẽ trở lại bình thường sau vài phút, không cần dịch vụ vệ sinh. 

Công suất 12W có thể tạo ra nguồn năng lượng liên tục, số lượng lớn sóng năng lượng có thể loại bỏ nhiều vết bẩn hơn, sử dụng VIFIO không phải lo lắng về việc giặt không sạch. Máy làm sạch siêu âm sử dụng sóng siêu âm để tạo ra hàng ngàn bong bóng để loại bỏ bụi bẩn. VIFIO rung hơn 51.000 lần mỗi giây, ở tốc độ cao, loại bỏ bụi bẩn đến phút cuối cùng!

VIFIO không chỉ dành cho quần áo, nhẫn, dây chuyền, đồng hồ, phụ kiện, chìa khóa giày, dao cạo râu, túi xách, bàn chải đánh răng, chăn lông vũ đều có thể được làm sạch bằng VIFIO, nó có thể được sử dụng cho mọi thứ! !

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)