Xác lập kỷ lục cho "Cuốn sách to nhất thế giới" tại bang Texas, Mỹ

23-11-2022

(kyluc.vn) Cuốn sách phá kỷ lục được đo bằng chiều cao 2.1 mét và rộng 3.5 mét. Đó là một phiên bản khổng lồ của cuốn sách "Tôi là người Texas", bao gồm các bài viết và tác phẩm nghệ thuật của 1,000 học sinh Texas từ lớp 3 đến lớp 12 từ hơn 80 khu học chánh, theo Paper City.

Tổ chức iWRITE và Bảo tàng Bryan cùng với nhóm tác giả và họa sĩ minh họa có sách bán chạy nhất The New York Times , Brad Meltzer và Christopher Eliopoulos, tác giả của sê-ri Những người bình thường thay đổi thế giới, đã xuất bản cuốn "I am Texas" (Tôi là người Texas) với sự trợ giúp của Phillips 66, nhà tài trợ chính thức của sản xuất của cuốn sách. Nhóm đã dành tặng cuốn sách cho học sinh, gia đình của các em, ban giám hiệu của Trường tiểu học Robb và cộng đồng Uvalde tại buổi ký tặng sách và công bố Kỷ lục Thế giới. Kỷ lục được thiết lập lần cuối vào năm 2007 tại Braxin. 

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Các tác giả trẻ sẽ trở thành một phần trong sê-ri Những người bình thường thay đổi thế giới của Meltzer và Eliopoulos. Lựa chọn của biên tập viên, Nghệ sĩ nổi bật và Người chiến thắng trong khu vực đã nhận được số tiền thưởng lên tới $2.000 và học bổng $20.000 (hơn 4 năm) cho Đại học Schreiner. Barbara Bush Houston Literacy Foundation đã trao giải thưởng sách cho ba Trường học Texas ($5,000) và mười lăm lớp học ($250) vì học sinh của họ tham gia cuộc thi.

Bìa cuốn sách đã được ra mắt vào cuối năm ngoái, trong đó có hình minh họa của Eliopoulos nêu bật sự đa dạng của Texas, trong đó có các anh hùng của Texas Barbara Bush và Bessie Coleman, cùng những người khác.

"Cuốn sách lớn nhất thế giới" sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Bryan ở Galveston để tôn vinh câu chuyện về Texas từ những góc nhìn đa dạng của thế hệ tiếp theo sau khi ra mắt công chúng tại Cuộc diễu hành Ngày Lễ tạ ơn H-E-B vào ngày 24 tháng 11.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)