YouTuber lập kỷ lục khi chế tạo iPhone khổng lồ có thể hoạt động được

23-10-2023

(worldmark.world) YouTuber lập kỷ lục khi chế tạo iPhone khổng lồ có thể hoạt động được

Beem cho biết đã nghĩ đến việc tạo iPhone khổng lồ sau khi tham khảo ý tưởng từ một YouTuber khác. Anh cùng ba người bạn mất một tuần để hoàn thành thiết bị.

Sản phẩm có ngoại hình tương tự iPhone 5 nhưng lớn hơn nhiều lần, phía trước là màn hình cảm ứng lớn, máy ảnh selfie, nhưng phía sau lại giống iPhone 14 Pro với cụm camera ba ống kính. Máy không chạy iOS mà tích hợp một Mac mini chạy phiên bản Android với giao diện giả lập iOS.

Tuy nhiên, máy vẫn hoạt động như một smartphone thông thường, với các chức năng gọi điện, video call, chụp ảnh. Nhóm thậm chí chở chiếc iPhone khổng lồ này vào một cửa hàng tiện lợi để thanh toán hóa đơn.

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet

Với kích thước lớn, Beem phải sử dụng xe đẩy để mang máy ra đường. Ảnh chụp thiết bị trong khách sạn cho thấy điện thoại chiếm gần hết diện tích chiếc giường.

"Tôi gọi nó là iPhone 14 Pro Max Plus Ultra, giá khoảng 2.000 USD", reviewer công nghệ nổi tiếng Marques Brownlee nhận xét. "Nó hoạt động tốt hơn so với những gì tôi tưởng tượng, 8/10 điểm".

Beem không đề cập chi phí tạo thiết bị và cho biết sẽ mang smartphone này đến nhiều nơi để mọi người chiêm ngưỡng. "Làm việc với chiếc iPhone lớn nhất thế giới cũng giống như tập thể thao vậy", anh nói, trên người đổ mồ hôi sau khi chở thiết bị đi quanh New York.

Theo vnexpress.net (https://vnexpress.net/che-iphone-khong-lo-hoat-dong-duoc)

Tags: YouTuber iPhone