3 công trình bí ẩn do "người ngoài hành tinh" xây dựng

21-03-2016

Liệu có tồn tại người ngoài hành tinh. Và những công trình bí ẩn sau đây có thể là một trong những lời giải cho câu hỏi đó.

Ba cấu trúc bí ẩn được phát hiện bởi Google Mars - bản đồ sao Hỏa của Google

Ngày 18.6.2013, Scott Waring, chủ sở hữu website chuyên về dấu vết người ngoài hành tinh, công bố anh tìm thấy được ba cấu trúc mà có thể đó là ba công trình được xây dựng bởi bàn tay người ngoài hành tinh.

3 cong trinh bi an do "nguoi ngoai hanh tinh" xay dung hinh anh 1

Bộ ba cấu trúc kì bí được phát hiện trên sao Hỏa thông qua Google Mars

Scott Waring cho biết, mình đã sử dụng thước ngắm của Google để đo đường kính của cấu trúc, tất cả 3 khối đều có đường kính từ 1 đến 2,5km, giống nhau về hình dạng. Cho đến nay, trên Trái Đất người ta chỉ bắt gặp dạng kiến trúc này ở các Kim tự tháp Ai Cập.

Độ tuổi của Kim tự tháp được xác định vào khoảng 20.000 đến 100.000 năm tuổi, tuy nhiên các cấu trúc này ước tính đã 300.000, thậm chí 500.000 tuổi.

Chụp được hình ảnh mái vòm của người sao Hỏa?

Một robot hành trình cho NASA đưa lên sao Hỏa đã vô tình chụp được một bức hình, trong đó các chuyên gia đã phát hiện thấy một công trình thực sự nổi lên, khác với các cấu trúc địa chất xung quanh. Thuyết âm mưu được đưa ra để thuyết phục rằng đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất về người ngoài hành tinh.

 

3 cong trinh bi an do "nguoi ngoai hanh tinh" xay dung hinh anh 2

Mái vòm kì lạ được phát hiện trên bề mặt sao Hỏa

Một số người tin rằng đây là một cấu trúc nhân tạo được thực hiện bởi người ngoài hành tinh tại một số địa điểm nhất định trên bề mặt sao Hảo, nơi có nguồn nước chảy; hoặc chỉ là bề nổi của một công trình ngầm khổng lồ. NASA cũng công nhận, rằng đây hoàn toàn không phải máy móc hay công trình nào đó do con người mang tới đây.

 

3 cong trinh bi an do "nguoi ngoai hanh tinh" xay dung hinh anh 3

Cận cảnh mái vòm mà NASA nghi là của người sao Hỏa

Một lý lẽ khác cho rằng, sự khan hiếm nguồn nước trên bề mặt chính là nguyên nhân người sao Hỏa đã bỏ lại hành tinh và công trình này là một tòa nhà bỏ hoang của họ. Tuy nhiên, giống như mọi lần, NASA không đưa ra kết luận gì về bức hình này.

Kim tự tháp Ai Cập liệu có phải do người sao Hỏa xây dựng?

Kênh Youtube ParanormalCrucible đã đi xa hơn tất cả, khi khẳng định sự "thiết kế và hình dạng gần như hoàn hảo" của một công trình được cho là một kim tự tháp được phát hiện trên bề mặt sao Hỏa.

 

3 cong trinh bi an do "nguoi ngoai hanh tinh" xay dung hinh anh 4

Kim tự tháp tìm thấy trên sao Hỏa

Một bộ phận người xem cố chứng minh, đây có thể chỉ là một khối đá bị bào mòn bởi gió và cát, song không thể có chuyện tự nhiên lại tạo ra được một kết cấu hoàn chỉnh đến như vậy.


Theo Trọng Đạt - Dân Việt