Bạn muốn ăn bánh Hamburger miễn phí suốt đời? Hãy đổi tên họ của bạn thành từ “Burger”

04-07-2016

(Vietkings) Mới đây, Mr Burger, một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tại Úc có trụ sở đặt tại thành phố Melbourne đã đưa ra một chương trình khuyến mãi độc nhất vô nhị giúp các khách hàng có thể thưởng thức món bánh hamburger miễn phí suốt đời.

 

 

Điều kiện để tham gia chương trình "Free Burgers for Life"  nghe qua khá đơn giản: Bạn chỉ cần đổi tên họ của mình thành từ “Burger” với sự xác nhận hợp pháp của địa phương và gửi một biểu mẫu đã được công chứng tới chính phủ Úc trước 11 giờ 59 phút ngày 31/7/2016.

Giám đốc marketing của Mr Burger, ông Maleik Edwards cho biết: “Tuần vừa rồi là một tuần đầy những tin tức khá nặng nề và không được vui cho lắm, từ sự kiện Brexit (nước Anh rút khỏi liên minh Euro) cho đến tin thời tiết chuyển biến xấu. Cho nên chúng tôi muốn làm một điều gì đó để khiến mọi người ở đây cảm thấy vui lên. Nhiều người khi biết đến chương trình này đều nói nó thật thú vị và khá ngớ ngẩn.”

Chuỗi cửa hàng cũng sẽ hoàn lại 101,40 Đô la Úc tiền lệ phí đổi tên cho bất kì ai tham gia vào chương trình này, tuy nhiên các khoản phí  phát sinh khác điển hình như thay mới hộ chiếu thì người đó sẽ phải tự chi trả.

 

 

Những ai trước đó đã có tên họ là "Burger" sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi trên, tuy nhiên thay vào đó Mr. Burger sẽ tặng cho vài tấm vé voucher khi đến ăn tại cửa hàng.


Duy Nghĩa - kyluc.vn (nguồn telegraph.co.uk)