Bò rừng điên cuồng húc, nâng bổng xe hơi chở người

29-11-2016

Con bò rừng dùng chiếc sừng sắc nhọn nhấc bổng một phần chiếc xe hơi lên không trung mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Tờ Mirror của Anh mới đăng tải một đoạn video đáng chú ý khi con bò rừng nổi điên tấn công một xe hơi chở đầy khách ở Nam Phi. Trong clip, con bò sử dụng sức mạnh khủng khiếp của mình húc liên tục vào chiếc xe chở khách.

Dù chiếc xe nặng tới cả tấn nhưng xem ra con bò không mấy mệt mỏi nhấc một phần ô tô lên không trung. Du khách bên trong ngồi hoảng hốt chờ đợi qua cơn thịnh nộ của con bò đực. Có thể thấy con bò húc thủng khoang chứa nước làm mát của chiếc xe hơi và dung dịch chảy lênh láng ra đường.

Bò rừng điên cuồng húc, nâng bổng xe hơi chở người - 1

Con bò nhấc bổng một phần chiếc xe lên

Sự việc hy hữu xảy ra ở vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. Bò châu Phi có thể nặng tới 900 kg và rất nguy hiểm nếu trong tình trạng bị kích động mạnh.

Trước đó vài ngày, một con hà mã đã nổi điên và đuổi theo một xe tải cũng ở vườn thú này.Wikus Ceronie, 26 tuổi, ghi hình đoạn video hôm 25.11 khi con hà mã tấn công chiếc xe tải.

Trong clip là những lời cảm thán đầy kinh ngạc trước sức tấn công khủng khiếp của hà mã. Tại châu Phi, thủ phạm giết người nhiều nhất hằng năm không phải là sư tử, báo hay rắn độc, mà chính là hà mã. Dù bề ngoài chậm chạp nhưng hà mã rất khỏe với cú cắn nặng tới vài tấn.

Wikus nói: “Đây là lần đầu tiên tôi làm việc ở Mozambique và chứng kiến vụ việc kinh hãi khi đi qua Nam Phi”.

 


Theo Quang Minh – Mirror (Dân Việt)