Cặp chị em sinh đôi cùng chung bạn trai muốn mang thai cùng lúc

22-03-2016

Một cặp chị em sinh đôi giống hệt nhau và chia sẻ với nhau mọi thứ, bao gồm cả bạn trai của họ, đã quyết tâm mang thai cùng một lúc.

Cặp chị em song sinh giống hệt nhau, Lucy và Anna DeCinque. (Nguồn: dailymail.co.uk)


Hai chị em Anna và Lucy DeCinque, 30 tuổi, tới từ Perth đã dành gần 250.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm trông giống nhau nhất có thể từ bơm môi, nâng ngực đến làm lông mày và lông mi giả.

Cả hai còn cùng hẹn hò chàng kỹ sư điện Ben Byrne, 32 tuổi, suốt bốn năm qua. Trang tin news.com.au cho biết hai chị em DeCinque khẳng định họ phải có con cùng một lúc với nhau vì "cơ thể (họ) cần phải giống hệt nhau."

Cả hai hiện đang cùng hẹn hò một chàng kỹ sư điện. (Nguồn: dailymail.co.uk)


“Chúng tôi phải giống hệt nhau - dù điều đó có nghĩa là chúng tôi phải làm thụ tinh trong ống nghiệm cùng một lúc," cặp chị em cho biết.

Mặc dù Lucy và Anna chưa sẵn sàng để mang thai, nhưng cả hai cho biết họ "rất quý trẻ con và trẻ con cũng quý họ."

Hình ảnh khi còn bé của hai chị em. (Nguồn: dailymail.co.uk)


Cặp song sinh sẽ xuất hiện trong chương trình Insight của đài SBS để chia sẻ việc muốn trở nên giống hệt nhau đã diễn ra thế nào trong đời họ.

Theo chương trình, những cặp song sinh giống hệt nhau chia sẻ 99,9% ADN, trí tuệ, xu hướng tình dục và sức khỏe của họ thể hiện tính di truyền trước các yếu tố môi trường.

“Nếu chị tôi đi bộ vài mét, tôi cũng phải đi bộ vài mét, bởi chúng tôi cần phải đốt cháy lượng calo giống nhau," Lucy chia sẻ.

“Chế độ ăn uống của chúng tôi giống hệt nhau. Đồ ăn của chúng tôi cũng phải giống hệt nhau. Chúng tôi uống cùng một lượng nước. Chúng tôi ăn túi bim bim có cùng kích thước."

Cặp đôi cho biết họ cảm thấy như thể bản thân "không tồn tại" nếu thiếu người kia.

Hình ảnh hai chị em trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. (Nguồn: dailymail.co.uk)


Từ khi còn nhỏ Anna và Lucy đã không thể tách rời. Hai chị em đã đi học cùng trường mẫu giáo, tiểu học và trung học trước khi ghi danh học về thẩm mỹ tại cùng trường cao đẳng với nhau.

Họ thực hiện một chế độ chăm sóc sắc đẹp toàn diện để duy trì vẻ ngoài giống hệt nhau. Mỗi tuần một lần, Anna và Lucy lại xông hơi tia hồng ngoại, mài da siêu dẫn và chăm sóc da mặt để có vẻ ngoài mong muốn. Họ cũng có thói quen tập thể dục và duy trì một chế độ ăn uống giống hệt nhau.

Hai người đã mở kênh Youtube riêng từ năm ngoái và sử dụng các đoạn video để giải thích họ "cảm thấy sự đau đớn của người kia và biết khi nào người kia bị ốm" như thế nào.

Cả hai đã chi khoảng 250.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ sao cho trông giống nhau nhất có thể. (Nguồn: dailymail.co.uk)


Hai chị em đã gặp anh Byrne sau khi anh thêm họ vào danh sách bạn bè trên Facebook.

“Đây là lần đầu tiên tôi hẹn hò với hai cô gái, và thành thật mà nói so sánh họ với nhau cực kỳ khó vì cả hai đều tuyệt vời như nhau," anh Byrne cho biết.

“Bất cứ điều gì tôi làm cho người này, tôi cũng phải làm điều đó cho người kia, như thế rất công bằng. Bạn bè của tôi thì cho rằng vấn đề của tôi rất tuyệt."

Lucy cho biết câu mà họ hay được hỏi nhất là: “Một gã đàn ông làm thế nào để theo kịp hai cô gái trong phòng ngủ?"

"Cứ hiểu thế này, chúng tôi rất năng động, và anh ấy cần gấp đôi năng lượng," cô nói./.


Theo Mai Nguyễn (Vietnam+)