Chồng đăng lời xin lỗi lên hàng nghìn xe taxi, mong vợ tha thứ

06-01-2016

Mới đây, một người đàn ông tự xưng là A. Cường ở Nghi Tân (Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã chi 30.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 100 triệu đồng) để đăng lời xin lỗi vợ lên biển quảng cáo của 1.407 chiếc xe taxi chạy khắp thành phố.

Hình ảnh cả ngàn chiếc xe taxi rong ruổi khắp thành phố Nghi Tân (Tứ Xuyên, Trung Quốc) với một câu xin lỗi chân thành chạy liên tục trên biển quảng cáo LED, đã tạo nên một "cơn sốt” trên mạng xã hội nước này, theo trang tin Sina.

Được biết, khách hàng đã thuê toàn bộ số biển quảng cáo của tất cả các xe taxi chạy trong khu vực trung tâm thành phố Nghi Tân này là một người đàn ông tự xưng tên A.Cường. Trước đó, A.Cường đã làm điều có lỗi khiến vợ anh ta nổi trận lôi đình. Vì vậy, để mong vợ tha thứ, anh này đã nảy ra sáng kiến đăng lời xin lỗi của mình lên những chiếc xe taxi.

 Chồng đăng lời xin lỗi lên hàng nghìn xe taxi, mong vợ tha thứ - 1

Lời xin lỗi của anh Cường: "Anh xin lỗi vợ, xin em hay tha thứ cho anh

Theo công ty quảng cáo, A.Cường đã thuê biển quảng cáo của 1.407 chiếc xe taxi trong 3 ngày (từ 2/1 đến 4/1) với giá thuê khoảng 10.000 nhân dân tệ/ngày. Như vậy, A.Cường đã phải mất 30.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 100 triệu đồng) cho lời xin lỗi đặc biệt này.

 Chồng đăng lời xin lỗi lên hàng nghìn xe taxi, mong vợ tha thứ - 2

 Chồng đăng lời xin lỗi lên hàng nghìn xe taxi, mong vợ tha thứ - 3

Những chiếc xe taxi chạy khắp thành phố mang theo lời xin lỗi của A.Cường

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, sau khi nhận được lời xin lỗi đắt tiền như thế này, không rõ vợ của A.Cường đã tha thứ cho anh ta chưa.

Trước đó, hồi tháng 4/2015, một chàng trai Trung Quốc cũng đã mạnh tay chi khoảng 600.000 nhân dân tệ (tương đương 2,1 tỉ đồng) để đăng lời xin lỗi bạn gái lên 4 trang báo của tờ nhật báo Tuổi trẻ Bắc Kinh.

 Chồng đăng lời xin lỗi lên hàng nghìn xe taxi, mong vợ tha thứ - 4

Chàng trai chi bộn tiền để đăng lời xin lỗi người yêu lên báo.

Trong đó có 1 trang đăng bức ảnh của cặp đôi nay, 1 trang đăng bức thư xin lỗi và 2 trang còn lại gần như để trống, chỉ viết một vài từ: "Anh để trang này trắng, vì anh không biết phải viết gì nữa.”

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)