Chú rể 1,1 m bắc thang hôn cô dâu 1,7 m trong đám cưới

10-11-2016

Nhờ chiếc thang 4 bậc, chú rể James Lusted có thể tự tin đọc lời thề và hôn cô dâu Chloe Roberts trong ngày trọng đại của mình.

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 1

Giống như bao cặp đôi khác, kết hôn là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của James Lusted (28 tuổi) và Chloe Roberts (22 tuổi).

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 2

Sự kiện này còn trở nên đặc biệt hơn khi họ đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đi đến hôn nhân, trong đó có sự chênh lệch về chiều cao. Chloe cao 1,7 m, còn chiều cao của James chỉ chưa đầy 1,1 m do mắc chứng diastrophic dysplasia (căn bệnh khiến xương khó phát triển).

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 3

Trong ngày cưới, James đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của chiếc thang 4 bậc để đọc lời thề và trao nhẫn cho cô dâu như những cặp vợ chồng khác.

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 4

Nhờ chiếc thang, James có thêm tự tin trao cho nửa còn lại nụ hôn say đắm trước quan viên hai họ. “Nó được làm theo cách đặc biệt, giúp tôi cao hơn cô ấy một chút”, nam diễn viên kịch câm chia sẻ trên Daily Mail.

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 5

Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại nhà thờ St Margaret (thuộc xứ Wales, Vương quốc Anh) trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 6

“Đó là một ngày không thể tuyệt vời hơn. Chúng tôi có 80 khách mời vào ban ngày và thêm 150 người đến chung vui vào buổi tối”, James cho hay.

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 7

Cặp đôi có 3 năm hẹn hò trước khi cưới. Họ đính hôn vào năm 2014, sau khi James ngỏ lời với Chloe tại một công viên quốc gia. Sau khi kết hôn, cặp đôi người Anh vẫn dự định sinh con, dù những đứa trẻ có thể mắc bệnh giống cha.

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 8

Cha mẹ James đều có chiều cao bình thường nhưng lại mang gen hiếm khiến James và anh trai Phil sở hữu vẻ ngoài chú lùn. Do đó, nếu Chloe cũng mang gen này thì các con của cặp đôi khó có thể phát triển bình thường.

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 9

“Tôi chưa kiểm tra xem mình có gen đó không, vì tôi biết tôi sẽ không bao giờ thay đổi suy nghĩ. Tôi muốn có con. Tôi không e ngại nếu bọn trẻ không thể cao. Chúng tôi sẽ luôn yêu thương các con”, Chloe bày tỏ với Daily Mail.

 

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 10

“Chúng tôi chênh nhau hơn 60 cm nhưng khi yêu, những thứ nhỏ nhặt đó chẳng thành vấn đề”, cô giáo thực tập cho biết thêm.

 

Chu re 1,1 m bac thang hon co dau 1,7 m trong dam cuoi hinh anh 11

Bà Sarah - mẹ Chloe - từng phản đối mối quan hệ của con gái nhưng khi tiếp xúc với James, bà đã hoàn toàn chấp nhận anh.

Theo Phương Thảo - zing.vn