Cuộc gặp thú vị giữa chú chó cao nhất thế giới và chú chó nhỏ nhất nước Anh

03-08-2016

(Vietkings) Những hình ảnh dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “chiều cao không là vấn đề”.

Vừa qua, một cuộc hội ngộ kỳ thú đã diễn ra giữa hai chú chó thuộc hai trường phái hoàn toàn không tương xứng với nhau. Major, một chú chó thuộc giống Great Dane, giống chó thuộc hàng cao nhất thế giới đã gặp gỡ người bạn tí hon của mình là Disney, một chú chó Chihuahua cao vỏn vẹn chỉ có 7cm. Cuộc hội ngộ trên diễn ra tại Trung tâm thi đấu bắn cung Perriswood tại làng Penmaen, bán đảo Gower phía Tây Nam nước Anh.

 

 

Hiện tại Major đang chờ được xác nhận kỷ lục là chú chó cao nhất thế giới với chiều cao ấn tượng 1,2 mét. Brian William, người chủ của Major cho biết: “Có thể Major là một con vật nặng tới 76kg, tuy nhiên nó rất hiền và chẳng làm hại đến một con ruồi, và chắc chắn nó sẽ không đe dọa một chú chó nhỏ hơn như Disney".

 

 

Trong khi đó, so với ngư���i bạn bự con của mình thì Disney, một nàng chó 19 tháng tuổi chỉ nặng có 700 gram và không lớn lên thêm một chút nào kể từ sau khi trải qua tám tuần tuổi.

 

 

Nếu so sánh về khẩu phần ăn của hai chú chó này thì sự chênh lệch cũng thể hiện rất rõ rệt. Nếu như Major cần phải tiêu thụ tới sáu quả trứng, 2 kí thịt xay và 1,4 lít sữa hằng ngày thì đối với Disney, chỉ cần khẩu phần ăn đựng vừa trong một chiếc ly là đủ.

 

 

Natalie, 28 tuổi, chủ của Disney cho hay: “Tôi cũng cảm thấy hơi lo lắng khi cho Disney gặp gỡ Major. Tuy nhiên tôi đã không thể tin được là chúng lại làm quen với nhau nhanh đến như vậy. Đây chắc chắn là khởi đầu của một tình bạn tốt đẹp giữa hai chú chó”


Duy Nghĩa - kyluc (nguồn mirror.co.uk)