Gặp gia đình cao nhất tại đất nước Ấn Độ

25-06-2012

Cả 4 người trong gia đình Kulkarnis đều có chiều cao trên 2m và là gia đình cao nhất ở Ấn Độ.

Gia đình Kulkarnis, ở thành phố Pune, phía đông Ấn Độ đã được công nhận là gia đình cao nhất Ấn Độ.

Cả 4 người trong gia đìnhKulkarni đều có chiều cao đáng kinh ngạc.

Sharad Kulkarni, 52 tuổi, cao 2,4m và vợ của ông Sanjot, 46 tuổi, cao hơn 2m. Con gái của họ Mruga, 22 tuổi và Sanya, 16 tuổi, cao khoảng 2,02m và 2,1m.

Ông bà Kulkarni đã được công nhận là cặp vợ chồng cao nhất của Ấn Độ sau khi họ kết hôn vào năm 1989.

Họ cũng mong muốn trở thành cặp vợ chồng cao nhất thế giới được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness.

Hai chị em Mruga và Sanya khi đứng cùng bạn bè.

Cả hai ông bà Kulkarni khi lớn lên đã phải đối mặt với sự trêu chọc và chế giễu của bạn bè. Khi ông Kulkarni cao 2,38m, ông đã dừng chơi bóng rổ.Cặp đôi này khi còn niên thiếu đã bắt đầu chấp nhận việc hôn nhân có thể là điều khó khăn.

Bà Kulkarni cho biết: "Thật khó cho một người phụ nữ cao hơn so với một người đàn ông ở Ấn Độ. Người đàn ông chiếm vai trò độc quyền hơn vì vậy tôi sẽ không bao giờ muốn kết hôn với một người đàn ông thấp hhơn và sau đó anh ta bị chế nhạo về người vợ của mình.

"Đó là một cản trở lớn mà tôi không bao giờ muốn kết hôn." - bà nói.

Kulkarni và vợSanjot là đôi vợ chồng cao nhất Ấn Độ.

Chuyện tình của hai người bắt đầu khi bà của Kulkarni nhìn thấy ông Kulkarni đang đi bộ trên một đường phố Mumbai vào buổi tối và đã tìm cách tiếp cận ông.

Ông Kulkarni cho biết: "Người phụ nữ lớn tuổi đến gặp tôi và hỏi liệu tôi đã kết hôn hay vẫn còn độc thận và muốn tôi sẽ gặp cháu gái của bà đã cao hơn 2m."

"Ban đầu tôi không tin bà ấy vì vậy tôi từ chối nhưng bạn bè đã thuyết phục tôi xin số điện thoại của bà."

Một vài tuần sau đó, cha mẹ của ông Kulkarni đã gọi điện và muốn sắp xếp một cuộc gặp cho cặp đôi được hy vọng sẽ nên duyên này.

Họ không bao giờ sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Ông Kulkarni, người làm việc tại một ngân hàng, cho biết: "Nhiều phụ nữ đã tuyên bố họ cao 2m nhưng sau đó, khi gặp thực tế thì mới biết họ chỉ khoảng 1,7m - quá nhỏ so với tôi. Nhưng khi tôi gặp Sanjot, tôi đã rất hạnh phúc vì cô ấy cao 2m. Tôi biết chúng tôi sẽ hạnh phúc bên nhau."

Cặp đôi này kết hôn vào tháng 12 năm 1988. Một năm sau Ban biên tập sách kỷ lục Guinness của Ấn mang tên Limca Book of Recordđã công nhận đây là cặp vợ chồng cao nhất của Ấn Độ.

Bây giờ, cùng với hai người con gái Mruga và Sanya, họ hy vọng sẽ có cơ hội để trở thành gia đình cao nhất thế giới.

Hai cô con gái của gia đìnhKulkarnis.

Đối với gia đình đặc biệt này, việc mua sắm trên đường phố là không thể. Họ thường đặt hàng giày dép qua trực tuyến từ châu Âu.

Ngôi nhà cũng được điều chỉnh để phù hợp khi tất cả các khung cửa phải cao từ 2-3m. Họ đã điều chỉnh cả các đồ nội thất bao gồm giường, tủ, kệ bếp và thậm chí cả chiều cao của nhà vệ sinh.

Gia đình này không bao giờ sử dụng phương tiện giao thông công cộng mà thích đi trên xe máy. Khi phải đi máy bay, họ thường yêu cầu một chỗ ngồi phía trước hoặc hàng ghế gần cửa thoát hiểm.
Theo GDVN