Giải cứu gấu mèo dễ thương bị mắc kẹt ở miệng cống

24-08-2016

(Vietkings) Những hình ảnh về một cuộc giải cứu một chú gấu mèo bị mắc kẹt vào miệng cống vào tuần trước đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi khuôn mặt… siêu dễ thương và vô tội của nạn nhân.

 

 

Các nhân viên cảnh sát tại Northampton, bang Massachusetts Mỹ vừa qua đã có một cuộc giải cứu đáng nhớ với một chú gấu mèo bị mắc kẹt ở một miệng cống ven đường vào thứ 4 tuần trước. Tuy nhiên cuộc giải cứu này được nhiều người nhắc tới không phải vì sự nhanh chóng, chuyên nghiệp của các nhân viên cứu hộ mà là vì… khuôn mặt quá “cute” của chú gấu mèo

Trước khi chú ta được giải cứu, một người nào đó đã kịp chụp lại hình ảnh của con vật tội nghiệp này. Khi bức ảnh được đăng lên, rất nhiều người đã bình luận một cách hóm hỉnh rằng “Cho dù đang gặp phải một tình huống nguy hiểm như vậy nhưng gương mặt của chú gấu mèo này vẫn rất dễ làm xiêu lòng người khác”

 

Không lâu sau khi nhận được tin nhắn cấp cứu từ người dân đi đường, các nhân viên chăm sóc động vật đã tới và dùng dầu ăn bôi lên người của chú gấu mèo để có thể lấy nó ra một cách dễ dàng.

 

 

Một điều may mắn là chú gấu mèo đáng yêu này không bị thương gì cả ngoài việc bị bôi dầu đầy lên người.


Duy Nghĩa - kyluc.vn (nguồn aol.com)