Kỳ lạ nhà hàng có thực đơn đặc biệt chỉ dành riêng cho chó

29-07-2016

(Vietkings) Mới đây một nhà hàng tại Scotland đã cho ra mắt một thực đơn đặc biệt chỉ dành cho những thực khách bốn chân.

 

 

Nhà hàng Winged Ox tại thành phố Glasgow, Scotland đã ra mắt một thực đơn cực kỳ phong phú và đa dạng chỉ dành cho thực khách là những chú chó. Thực đơn khá hấp dẫn  bao gồm các món gà, cơm, hot dogs, burger thịt cừu và có cả cá hấp trứng

Sau khi ăn xong, các “thực khách” sẽ được ăn tráng miệng với món kem nếu có nhu cầu.

Được biết trong tương lai nhà hàng trên còn mong muốn sẽ mở thêm dịch vụ thức uống không cồn dành cho chó.

Steve Martin, bếp trưởng của nhà hàng và cũng là một người yêu chó cảm thấy rất tự hào về thực đơn này đến nỗi ông đã đi ra khỏi bếp và tự mình phục vụ những vị “thực khách” bốn chân.

 

 

Alex Riches, 27 tuổi, trợ lí của nhà hàng cho biết “Đây hoàn toàn là ý tưởng của Steve và ông ấy đã thử nghiệm thực đơn này với chú chó của ông tại nhà và nó hoàn toàn thích điều này. Mặc dù chỉ mới mở cửa vào tuần trước thế nhưng rất nhiều người đã tới đây cùng với chó của họ. Hầu hết các món ăn ở đây đều thuộc hàng hảo hạng và được đựng trong các tô có màu riêng biệt, xanh dương cho chó đực và màu hồng dành cho các con cái.”

 

 

Alex còn nói thêm “Mọi chú chó tới đây quả thật rất may mắn và hầu như chúng đều rất được chủ cưng chiều. Trong tương lai chúng tôi dự định sẽ giới thiệu đến các thực khách tại đây món bia dành cho chó” 


Duy Nghĩa - Kyluc.vn (nguồn dailyrecord.co.uk)