Mẹ thẩm mỹ răng hỏng, con khóc thét

10-07-2012

Sự cẩu thả chết người của một phòng khám nha "chui" khiến nụ cười hiền hậu của một người mẹ thành nụ cười “kinh dị”.

Chắc hẳn Xu Feng, bà mẹ Trung Quốc 33 tuổi, không thể ngờ đến hậu quả nặng nề khi cô đã quá tin tưởng và giao phó những chiếc răng hoàn toàn khỏe mạnh của mình cho một phòng nha "chui”.

Để đến giờ đây cô đang khởi kiện phòng khám, yêu cầu được bồi thường 10.000 bảng Anh (khoảng 320 triệu VNĐ) cho việc làm cẩu thả và thiếu trách nhiệm này.


Nụ cười kinh dị của Xu Feng sau khi đi thẩm mỹ răng

Cô cho biết mình đã phải chi 1200 bảng Anh (khoảng 38 triệu VNĐ) cho việc làm đẹp 12 chiếc răng. Nhưng những nha sĩ cẩu thả, không có giấy phép hành nghề, đã không giúp cô trở nên xinh đẹp hơn mà còn biến cô thành "quái vật”. Cô con gái bé nhỏ, 1 tuổi, đã vô cùng sợ hãi, không giám lại gần mẹ và khóc thét lên mỗi lần nhìn thấy mẹ cười.

"Họ đã đánh cắp nụ cười của tôi” Xu Feng nức nở. Hơn thế nữa, cô còn cho biết lợi của cô đã bị nhiễm trùng và áp xe sau khi điều trị.


Xu Feng khóc nức nở mỗi khi soi gương

Để hạn chế biến chứng cho Xu Feng: Các nha sĩ ở phòng khám khác đã phải tháo 12 chiếcchụp răng để điều trị các nhiễm trùng và sự đau đớn mà cô đang phải chịu đựng.

Các nha sĩ lành nghề phát hiện ra rằng phòng khám "chui” này hết sức vô trách nhiệm khi để trơ những chiếc chân răng và làm lộ các dây thần kinh của hàm răng hoàn toàn khỏe mạnh của Xu Feng, rồi bọc những chiếc chân răng bằng lớp vỏ chụp bên ngoài. Đây chính là nguyên nhân gây nhiễm trùng chân răng.

12 chiếc chụp răng được tháo bỏ
Xu cho biết: " Khi thuốc gây mê hết tác dụng, tôi không thể tưởng tượng được là mình lại đau đớn đến như vậy. May thay các nha sĩ có tay nghề ở phòng khám khác đã điều trị khỏi nhiễm trùng và giúp tôi khỏi đau nhưng giờ đây trông tôi giống như một con quái vật.”

Hiện luật sư của chồng cô đang đàm phán về khoản bồi thường với chủ nhân của phòng khám không có giấy phép.


Theo Dailymail