Miếng bim bim có giá 100 nghìn đôla

16-02-2017

Được rao bán với mức giá trên trời như vậy bởi miếng bim bim này có hình thù giống Harambe - chú khỉ đột bị bắn chết khi đang cố cứu một em bé.

Năm ngoái, câu chuyện chú khỉ đột Harambe bị bắn chết ở sở thú Cincinnati, bang Ohio, Mỹ trong khi đang cố cứu em bé 3 tuổi không may bị ngã vào bên trong khu vực của khỉ đột từng gây xôn xao khắp thế giới. Đến nay vụ việc này vẫn khiến người ta nhớ đến và cảm thấy đáng tiếc. Miếng bim bim của Flamin Hot Cheeto tình cờ trông giống Harambe được rao bán trên eBay với giá lên tới gần 100 nghìn USD là bằng chứng.

 

Miếng bim bim có hình thù giống bức ảnh chụp Harambe khi còn sống được lưu truyền rộng rãi.

Miếng bim bim có hình thù giống bức ảnh chụp Harambe khi còn sống được lưu truyền rộng rãi.

 

Theo Oddity Central, ngày 28/1, miếng bim bim được rao với giá khởi điểm là 11,99 USD. Tuy nhiên sau khi được chia sẻ lên Facebook và Twitter thì giá bỗng tăng nhanh chóng và đến rạng sáng ngày 7/2 thì giá cuối cùng dành cho miếng bim bim này được đưa ra là 99.900 USD.

Chủ sở hữu cho biết: "Tôi rất bất ngờ khi mở túi Flamin Hot Cheetos và thấy miếng bim bim có hình thù giống hệt như con khỉ đột Harambe nổi tiếng. Nó dài khoảng 4 cm và tôi bỗng nghĩ biết đâu đó là món có giá trị đối với những người thích sưu tầm đồ kỳ lạ".

Giá khủng của miếng bim bim trên eBay.

Giá khủng của miếng bim bim trên eBay.

 

Với mức giá trên, "Harambe" chính là miếng bim bim đắt nhất thế giới hiện nay.


Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)