Cảm hứng thời trang sắc màu cho quý ông của OppoSuites sau chuyến du lịch tại Việt Nam

15-04-2016

(VietKings) Việt Nam không chỉ có vô vàn những điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch mà còn là nơi tạo nguồn cảm h���ng khởi nghiệp cho các doanh nhân như trường hợp của một công ty thời trang được lập ra bởi 3 doanh nhân trẻ sau chuyến chu du ở Việt Nam.

OppoSuites là hãng tiên phong trong việc phá cách thời trang văn phòng ngột ngạt trước đó dành cho các quý ông. Được thành lập vào năm 2012, công ty này tạo ra những bộ quần áo sử dụng chất liệu polyester, với phong cách cắt táo bạo, mới lạ.

Điển hình như bộ quần áo sau đây, với các chi tiết trong trò chơi game Pac-Man, những chi tiết với màu sắc sặc sỡ nhưng vẫn rất bắt mắt, vừa sang trọng những không kém phần trẻ trung.

Bạn cần bộ đồ Jack-O-Latern cho đêm hội Halloween? OppoSuits sẽ giúp bạn làm điều đó. Còn bộ đồ Pac-Man thì sao, cho buổi đi chơi ở quán rượu? Hoàn toàn không có vấn đề gì.

Dự án này đã được giới thiệu bởi 3 doanh nhân trẻ tuổi vào năm 2012 sau khi họ có chuyến du lịch đến Việt Nam vào năm 2010.

Họ muốn khai thác khoảng trống mà các nhà sản xuất khác chưa tiếp cận, cái mà họ tin rằng nó có thể tồn tại trong thị trường thời trang.

Bắt đầu với bộ quần áo màu cam cho các cổ động viên bóng đá Hà Lan, OppoSuits mở rộng bộ sưu tập của họ lên đến hơn 50 mẫu thiết kế. Những bộ quần áo màu sắc này hiện được bán ở hàng ngàn cửa hàng trên khắp châu Âu, Mỹ và Canada.


Phong Đặng - Kyluc.vn