Người đàn ông có "lá phổi thép" dùng lỗ mũi để thổi săm ô tô

14-03-2017

Tong Junhai, một người đàn ông 44 tuổi ở Trung Quốc đã nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng sau khi thổi căng săm xe ô tô chỉ với... một lỗ mũi.

Tong đã làm sững sờ nhiều người ở công viên thành phố Tây An hôm 25 tháng 2 với màn trình diễn thổi săm xe hiếm thấy.

 

Anh mặc bộ đồ võ sư và tuyên bố rằng mình có thể thổi căng một chiếc săm ô tô cỡ vừa chỉ bằng cách thở ra từ lỗ mũi. Và để chứng minh việc này khó thế nào, anh còn mời một người xem không đồng tình với anh lên để thổi thử chiếc săm bằng miệng như thông thường. Kết quả là người đàn ông kia đã không thể thổi được.

Khi Tong biểu diễn, anh hạ thấp người, đặt ống vào một bên mũi, lấy ngón cái che miệng và bắt đầu thở vào trong ống dẫn. Khi đó, cả người anh căng lên, đến nỗi người xung quanh có thể thấy cả mạch máu phồng trên đầu.

Sau khi màn trình diễn được quay lại và đăng tải lên mạng, anh đã nhanh chóng nổi tiếng và được truyền thông phỏng vấn.

Tong cho biết khi còn nhỏ, anh đã thấy một võ sư biểu diễn màn tương tự và từ đó, anh có cảm hứng luyện tập lá phổi của mình để có thể bắt chước vị võ sư nọ. Tong phải mất mười năm luyện tập và rèn luyện kỹ năng. Giờ đây, anh đã có thể gây ấn tượng với nhiều người xung quanh bằng kỹ năng lạ này.

"Mọi người thích màn trình diễn ngoài trời của tôi nên tôi cũng rất vui", anh cho biết.

Bốn năm trước, người đàn ông Xie Quanguo ở Thành Đô cũng trở nên nổi tiếng vì khả năng dùng mũi để thổi săm xe. Xie chỉ cần thở 15 lần.

Nie Yongbing cũng đã thực hiện một màn trình diễn ấn tượng ba năm trước. Anh thậm chí cần thở bằng một bên mũi để thổi cả bốn săm xe cùng một lúc. Không những thế, anh cũng chỉ mất 20 phút để thổi xong.


Theo OC/ theo dantri.com.vn