Người đàn ông "duy nhất" thế giới đi giày cao gót đi làm hàng ngày

20-03-2018

Một nam thanh niên người Úc hàng ngày đi làm với giày cao gót 15 cm vì điều đó khiến anh cảm thấy mình quyền lực hơn.

Ashley Maxwell-Lam, quản lý dự án cho một ngân hàng lớn ở Sydney, Úc hàng ngày vẫn đi giày cao gót 15 cm đi làm

Theo tờ Oddicentral, Ashley Maxwell-Lam, quản lý dự án cho một ngân hàng lớn ở Sydney, Úc, 30 tuổi, thích những cô gái mang giày cao gót, yêu vẻ quyền lực toát ra từ họ. 

Một ngày, Ashley xem một chương trình của Pháp về bộ ba vũ công nam mang giày cao gót, điều đó khiến Ashley suy nghĩ. Sếp ở ngân hàng của Ashley cũng là nữ, người thật quyền lực trong mỗi căn phòng mà cô ấy sải bước vào.

 
 

Anh nói: "Cô ấy nói đó là nhờ đôi giày. Tôi hỏi làm sao một đôi giày có thể khiến cô cảm thấy quyền lực hơn. Cô ấy bảo cứ đi thử đi rồi biết".

Và rồi anh đã quyết định sẽ chuyển qua đi giày cao gót đi làm vì cảm thấy mình "quyền lực" hơn.

Chàng trai sở hữu 9 đôi giày cao gót khoảng 15 cm. Anh chia sẻ bản thân tự tin hơn khi đi giày cao gót, nhất là khi đi gặp khách hàng.

Sự kết hợp giữa bộ vest, cà vạt và giày cao gót là điều tuyệt vời khiến Ashey trở nên dễ tiếp xúc và đến gần với khách hàng hơn.

Ashley không đi giày mọi lúc mọi nơi vì thừa nhận đi một lúc là cũng không thoải mái, nhưng anh luôn đi giày cao gót khi đến gặp khách hàng mới. 

Người quản lý của Ashley không biết phải nói gì khi cậu nhân viên 30 tuổi của mình nói sẽ mang giày cao gót đi làm nhưng Ashley đã cho cô ấy hiểu rằng mình hoàn toàn có ý định nghiêm túc:
"Khi tôi nói về quyết định này, quản lý của tôi bảo để tôi xác nhận lại xem làm thế có được không. Cô ấy chỉ muốn chắc chắn rằng tôi sẽ không gặp rắc rối nếu đi giày cao gót đi làm. Sau đó tôi quyết định  thông báo rằng tôi sẽ đi làm trên đôi giày cao gót".

Khi được hỏi về  sự tiếp nhận của mọi người về việc đi giày cao gót, anh chia sẻ rằng mọi thứ khá tích cực, nhưng vẫn có một vài cái nhìn lạ thường hướng về phía mình.


Theo Hoàng Dung (lược dịch) / infonet.vn