Người dân phát hiện "quái vật ngoài hành tinh" trên bờ biển

13-12-2016

Người dân ở Auckland, New Zealand, đã hết sức ngỡ ngàng và bối rối khi một vật to lớn có hình thù kỳ dị phủ đầy sò như quái vật ngoài hành tinh dạt lên bờ biển Muriwai.

Melissa Doubleday, một người đi biển đã phải thốt lên "Cái quái quỷ gì thế?" khi phát hiện ra vật lạ này vào thứ Bảy.

 

Người dân ngỡ ngàng trước vật to lớn kỳ dị trên bờ biển

Người dân ngỡ ngàng trước vật to lớn kỳ dị trên bờ biển

Melissa đã khiến nhiều người thấy bối rối và ngạc nhiên sau khi đăng bức ảnh lên mạng xã hội để hỏi ý kiến mọi người xem đây thực chất là gì. Nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra để xác định xem đây là vật gì. Có người thì cho rằng đây là tóc rối của quái vật biển còn có người đoán đây là... hộp không gian của người ngoài hành tinh.

Thế nhưng không ai thực sự biết đây là vật hay con gì. Nhiều phỏng đoán, từ thuyền cổ của người Maori đến những con quái vật trong series phim truyền hình Under the Mountain (Bên Dưới Ngọn Núi) từ những năm 1980.

Tuy nhiên, đa số cho rằng vật thần bí này là một mảnh gỗ bị che phủ bởi hàu cổ ngỗng. Loại hàu này thường bán vào các vật có bề mặt cứng như đá hay gỗ.

 

Nhiều người cho rằng đây là mảnh gỗ bị hàu cổ ngỗng bám vào

Nhiều người cho rằng đây là mảnh gỗ bị hàu cổ ngỗng bám vào

 

"Khi tôi lại gần, tôi đã nghĩ đó là cá voi, thật là lạ", Melissa kể. "Trông nó như thể bị bao phủ bởi giun cùng vỏ sò mà tôi chưa từng thấy khi mấy con vật kỳ lạ xuất hiện".


Theo SMH