Người vợ hạnh phúc khi chồng biến thành phụ nữ

12-11-2016

Sống với nhau 18 năm và có 4 mặt con, nhưng đến một ngày người chồng ở Anh để tóc dài, mặc đồ phụ nữ.

Cặp vợ chồng Fiona Bosanquet (48 tuổi) và Stephan (47 tuổi) sống tạiAnh với 4 người con. Từ sau khi chồng chuyển thành phụ nữ, người vợ này thấy hôn nhân của mình hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Fiona chia sẻ, vợ chồng cô kết hôn năm 1988. Mười năm sau, khi cô vừa sinh xong con thứ 3, thì chồng cô, Stephan nói rằng muốn trở thành một người phụ nữ. "Lúc đó tôi vô cùng sốc và còn bảo với anh ấy nếu thế cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ kết thúc", Fiona chia sẻ trên tờMondonews.

 

nguoi-vo-hanh-phuc-khi-chong-bien-thanh-phu-nu

Ảnh: Mondonews.

 

Với Stephan (một người chuyển giới), cô đã biết giới tính thật của mình từ năm 10 tuổi và giữ kín bí mật này. Đến năm 2013, Stepphan quyết định sống thật với bản thân. Cô nuôi tóc dài, mua sắm quần áo phụ nữ và đổi tên thành Stephanie.

Lúc này, Fiona tìm đến một bác sĩ chuyên khoa và học được cách chấp nhận giới tính thật của chồng. "Ban đầu tôi cảm thấy như bị phản bội và lo lắng vì đang mất dần đi người mình yêu. Nhưng sau khi học cách chấp nhận, tôi hiểu được rằng Stephanie vẫn là người chung sống với tôi trước đây. Giờ anh ấy hạnh phúc hơn, tôi cũng thấy hạnh phúc", Fiona nói.

Song, 4 đứa con khó chấp nhận với sự thay đổi của cha hơn. "Con gái lớn cùng tôi đến gặp bác sĩ. Con bé bật khóc hỏi: "Ai sẽ là người dẫn con đi vào lễ đường?".

Các con khác cũng thấy lạ lùng nhưng sau đó dần dần điều chỉnh. "Lũ trẻ vẫn gọi anh ấy là cha và tôi là mẹ, không có gì khác cả", Fiona nói.

nguoi-vo-hanh-phuc-khi-chong-bien-thanh-phu-nu-1

Ảnh: Mondonews.

 

Stephanie chỉ dùng hoóc môn ức chế testosterone, bổ sung estrogen cho cơ thể mềm mại hơn chứ chưa trải qua cuộc phẫu thuật nào. Hiện tại, đôi vợ chồng có doanh nghiệp làm đẹp, nơi giúp đỡ những người muốn chuyển đổi giới tính với chi phí thấp hơn. Fiona hy vọng sẽ biến cơ sở của mình thành tổ chức từ thiện, phẫu thuật miễn phí.

"Lúc đầu tôi không hiểu những người chuyển giới, nhưng bây giờ tôi biếtStephanie đã sống khổ sở thế nào. Tôi thấy hạnh phúc với quyết định đã ủng hộ anh ấy và rất vui vì cuộc hôn nhân của chúng tôi vẫn bền chặt", bà mẹ 4 con chia sẻ thêm.


Theo B.Nhiên (VnExpress.net)