Những khu vườn thực vật ấn tượng trên thế giới (P.77) - Vườn bách thảo Durban (Nam Phi) : Vườn thực vật lâu đời nhất ở lục địa châu Phi

11-03-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Vườn bách thảo Durban nằm ở thành phố Durban, KwaZulu-Natal, Nam Phi. Đây là tổ chức công cộng lâu đời nhất của Durban và là khu vườn thực vật lâu đời nhất còn sót lại của châu Phi. Khu vườn trải dài trên một diện tích 15 ha (37 mẫu Anh) trong khí hậu cận nhiệt đới.

Khu vực rộng lớn này cung cấp một số lượng lớn các khu vườn nhỏ hơn, mỗi một khu vườn là một di sản thiên nhiên tuyệt vời. Ngoài ra, trong khuôn viên còn một khu giải trí khổng lồ, với một hồ nước, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều sự kiện, buổi hòa nhạc và hội chợ thú vị.

Một trong những loài thực vật nổi tiếng mà bạn có thể khám phá ở đây tại Vườn bách thảo Durban là Cây Tuế, rất có thể là loài thực vật quý hiếm nhất trên thế giới. Orchid House (Vườn Phong Lan) là một trong những điểm nổi bật hàng đầu của khu vườn, vườn phong lan đẹp nhất vào mùa xuân. Nếu bạn muốn biết thêm về các mẫu thực vật khác nhau, bạn có thể tìm hiểu thêm với Đơn vị Nghiên cứu Thực vật, để có thêm thông tin về các loài thực vật bản địa của vùng KwaZulu-Natal.

Bên cạnh đó, còn có vườn trà từ thiện phục vụ các loại trà và nước giải khát nhẹ, một khu vườn dành cho người mù và các tour du lịch có hướng dẫn viên (đặt trước).

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)