Rợn người cảnh trăn tấn công bé trai 1 tuổi

10-07-2012

Cậu bé William Winans, 1 tuổi, ở Matoon, Illinois (Mỹ) suýt thiệt mạng vì bị một con trăn tấn công khi cậu đang ngủ trong nôi.

Cha của cậu bé kể lại: khoảng 11giờ tối ngày 2/7, anh nghe thấy tiếng con trai khóc nên anh vội vàng chạy vào xem sao. Khi đặt tay vào trong nôi của con, anh cảm thấy có một cái gì đó "nhầy nhụa”. Ngay lập tức anh bật điện lên và thật khủng khiếp một con trăn đang quấn vòng quanh 2 chân và cố gắng ăn chân của bé.

Bé William Winans và con trăn đã tấn công cậu

Người cha đã dùng một tấm chăn để kéo con trăn ra khỏi bàn chân bé nhỏ của con trai mình. Sau đó chuyển con vật đến Trung tâm động vật quận Coles.

William đã được đưa đến Trung tâm y tế Sarah Bush Lincoln để điều trị những vết cắn, vết thâm tím và trầy xước.Sự việc xảy ra khiến cho cả gia đình cậu bé vẫn còn run sợ khi nghĩ đến. Họ đã quyết định chuyển đi khỏi tòa nhà.

Cha câu bé thổ lộ: " Bé William sẽ đón sinh nhật đầu tiên trong đời vào tuần này.Nếu con trăn quấn quanh cổ con trai tôi, có lẽ chúng tôi không có cơ hội tổ chức sinh nhật cho cháu nữa rồi".

Quản lí của trung tâm, Julie Deters cho biết, không rõ vì sao con trăn lại tấn công em bé nhưng có lẽ trong những ngày hè nóng bức này, các con vật đều trở nên kích động hơn.

Theo nhận định của cảnh sát, bằng một cách nào đó, con trăn đã thoát ra khỏi nhà Shelby Guyette, chủ nhân của con trăn và là hàng xóm của gia đình cậu bé. Cảnh sát xác định rằng Guyette đã không trang bị một chiếc thùng đảm bảo độ an toàn cho vật nuôi nguy hiểm của mình nên con trăn mới có thể thoát ra ngoài.

Shelby Guyette, 23 tuổi, chủ nhân của con trăn và là hàng xóm của gia đình cậu bé hiện đang chờ tới ngày ra toà vì sự bất cẩn của mình.


Theo Dailymail