Sốc với những giống chó có giá trị bằng cả một gia tài

09-10-2016

(Vietkings) Để sở hữu những chú chó dưới đây, cái giá mà bạn phải trả không hề rẻ một chút nào!

 

 

 

Chó Bichon Frise xuất hiện đầu tiên ở Pháp từ vài trăm năm trước. Bichon Frise là người bạn đồng hành vui tươi và thông minh có giá khoảng 500-1.500 USD.Chó Bichon Frise xuất hiện đầu tiên ở Pháp từ vài trăm năm trước. Bichon Frise là người bạn đồng hành vui tươi và thông minh có giá khoảng 500-1.500 USD.

 

 

Chó Siberian Husky có nguồn gốc ở vùng Viễn Đông của Nga. Giống chó này thân thiện và hiền lành nhưng đồng thời cũng rất hiếu động. Giá của một con Siberian Husky khoảng từ 500-1.600 USD.

 

 

Chó Collie là một trong những giống chó cổ xưa nhất ở Scotland. Chúng vui tính, đáng yêu, thân thiện với trẻ em và có thể thích nghi với bất kỳ điều kiện nào. Một con chó Collie sẽ có giá khoảng 800-1.500 USD.

 

 

Chow Chow là một trong những giống chó cổ xưa nhất thế giới. Chúng được huấn luyện cho nhiệm vụ bảo vệ, săn bắn. Chó Chow Chow tuy bướng bỉnh, nhưng nếu huấn luyện tốt, chúng sẽ trở nên hiền lành, tốt bụng. Để sở hữu chó Chow Chow, bạn cần trả từ 600-1.700 USD.

 

 

Chó Samoyed được biết đến với tính cách hiền lành, thông minh và rất thân thiện. Samoyed luôn yêu mọi người xung quanh, nhưng chúng cần phải được đào tạo rất cẩn thận. Bạn có thể mua chó với giá từ 600-1.800 USD.

 

 

Komondors là giống chó chăn cừu rất hiểu biết, điềm tĩnh. Chúng có thể được đào tạo một cách dễ dàng và luôn trung thành với chủ. Chó Komondors có giá khoảng 1.200-2.000 USD.

 

 

Chó săn Ai Len là một trong những giống chó lớn nhất thế giới. Loài chó này có rất nhiều đức tính quý như điềm tĩnh, khỏe mạnh, dũng mãnh và đặc biệt là sức bền ít loài nào sánh bằng. Bạn có thể mua một chú chó săn Ai Len với giá từ 1,300 USD đến 2,300 USD

 

 

Chó Bull của Anh được nuôi từ thế kỷ 19, đóng vai trò như một vệ sĩ. Chó Bull được cho là hiện thân của một người đàn ông đích thực, với cơ thể khỏe mạnh. Bạn có thể sở hữu một con chó con với giá từ 600-2.500 USD.

 

 

Biewer Terrier là giống chó cảnh có nguồn gốc từ Đức. Chúng  rất thân thiện, hiền lành. Chi phí để sở hữu một con Biewer Terrier từ 700-2.500 USD.

 

 

Cavalier King Charles Spaniel gọi tắt là chó Spaniel là loài chó cảnh có kích thước nhỏ xuất hiện tại Anh từ thế kỉ 16. Tuy nhỏ con nhưng loài chó này có sức chịu đựng tốt và sống rất sạch sẽ. Đặc điểm quý nhất của chó Spaniel chính là đức tính trung thành và thân thiện của chúng. Đó là chưa kể loài này cũng rất dễ dạy bảo và cực kì yêu quý trẻ con. Giá cho một chú chó Spaniel thường dao động từ 800USD đến 2500 USD.

 

 

Chó Saluki là một trong những giống đầu tiên của chó thuần chủng. Chúng rất điềm tĩnh và luôn chăm sóc mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, chúng thường rất cảnh giác với người ngoài. Chó Saluki có giá khoảng 800-2.500 USD.

 

 

Chó Trùng Khánh là một giống chó cực kỳ quý hiếm. Ngày nay, chỉ có khoảng 2.000 con ở Trung Quốc. Chúng là loài động vật rất thân thiện, dễ gần với trẻ em. Một trong những mặt tích cực của việc sở hữu một con chó Trùng Khánh là nó có thể sống đến 20 năm. Chó Trùng Khánh có giá 3.500 USD.

 

 

Chó Akita lần đầu xuất hiện tại tỉnh Akita, miền bắc Nhật Bản. Ở Nhật, chó Akita được coi là quốc khuyển. Chó Akitas thông minh, dũng cảm và rất tận tâm với chủ nhân của chúng. Một con chó con Akita có giá trong khoảng 1.000-3.500 USD.

 

 

Pomeranian là một giống chó nhỏ có xuất xứ từ Đức. Chúng rất hiếu động, trung thành và cực kỳ thông minh. Giá để sở hữu một chú chó Pomeranian thường nằm trong khoảng từ 700 USD đến 4000 USD

 

 

Ridgeback là giống chó đặc trưng của Thái Lan. Ridgeback là một con chó săn. Chúng rất hiếu động, khỏe mạnh và thích đi bộ. Chúng còn sở hữu một trí thông minh sắc sảo, có chính kiến. Chó Ridgeback có giá từ 800-4.000 USD.

 

 

Affenpinschers là giống chó cổ ở Đức, có mặt từ đầu thế kỷ 17. Chúng ban đầu được nuôi để bắt chuột. Chi phí để sở hữu một con chó Affenpinscher từ 1.500-4.000 USD.

 

 

Pharaoh Hound là một trong những giống chó săn cổ xưa nhất, được cho là có từ cách đây 5.000 năm. Hình ảnh của chúng có thể được nhìn thấy trong các ngôi mộ cổ ở Ai Cập. Pharaoh Hounds rất thông minh, vui tươi, thân thiện. Giống chó này có giá từ 1.000-7.000 USD.

 

 

Löwchen là giống chó cảnh có nguồn gốc từ Pháp. Năm 1960, chó Löwchen được ghi tên vào Sách kỷ lục Guinness là giống chó hiếm nhất trên thế giới. Chó Löwchen rất thông minh, dũng cảm, tình cảm và rất trung thành. Bạn có thể mua một con chó với giá từ 2.000-7.000 USD.

 

 

Chó Ngao Tây Tạng là một giống chó cổ có nguồn gốc từ cách đây 5.000 năm. Chúng rất điềm tĩnh, nhẹ nhàng, và trung thành. Chó Ngao Tây Tạng cũng là loài động vật rất sạch sẽ. Chi phí để sở hữu một con chó Ngao Tây Tạng từ 2.000-8.000 USD.

 


Nghĩa Du - kyluc.vn (nguồn brightside.me)