Tàu của NASA chạm trán người ngoài hành tinh?

16-03-2016

Một đoạn clip được ghi lại bởi ống kính ghi hình trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS hôm 9.3 vừa qua khiến người xem đặt câu hỏi: Liệu đây có phải lần giáp mặt gần nhất giữa con người và người ngoài hành tinh?

Scott C Waring, người điều hành website UFOSightingsDaily.com – một chuyên trang về các bí ẩn ngoài không gian – đã phát hiện ra điều kì lạ khi xem đoạn phim được một ống kính ghi hình trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS vô tình ghi lại hôm 9.3 vừa qua.

 tau cua nasa cham tran nguoi ngoai hanh tinh? hinh anh 1

Vật lạ trong đoạn phim của NASA được cho là một phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Vật thể đáng sợ và đầy nghi vấn này trôi nổi ngay trước mũi tàu ISS với vận tốc khá chậm, trước khi đoạn phim bị can thiệp và màn hình hiển thị chuyển sang màu xanh.

Waring cho biết: “Khi vật thể gần đi vào trung tâm của máy quay, màn hình đột nhiên chuyển màu. Đó thường là cách mà các nhân viên NASA làm khi họ phát hiện ra UFO”.

 

tau cua nasa cham tran nguoi ngoai hanh tinh? hinh anh 2

Cận cảnh vật được cho là tàu của người ngoài hành tinh, hay UFO – vật thể bay không xác định.

Vật thể có hình trụ dài với kích thước chưa được xác định. Đoạn clip đã thu hút được hơn 14.000 lượt xem trên Youtube. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một vệ tinh hoặc một loại rác không gian lơ lửng.

Tuy nhiên, Waring bác bỏ và cho rằng, nếu như đó đơn thuần chỉ là một loại rác không gian thì không có lí do gì NASA phải vội vàng xóa đoạn phim đó đi và chỉ nhờ Waring người ta mới được chứng kiến sự thật.

NASA cũng đã phủ nhận rằng đây là UFO, thay vào đó, họ tuyên bố đây chỉ là mảnh vỡ từ một tàu con thoi. Bí ẩn về vật thể lạ này vẫn đang được các nhà khoa học tìm hiểu.


Theo Trọng Đạt - Dân Việt