Thiếu nữ 17 tuổi đăng quang Hoa khôi béo

12-07-2012

Kirstie Mouncey, 17 tuổi, vừa vượt qua 300 “quý cô” mập để đăng quang Hoa khôi béo Quốc tế (Miss Big Beauty Woman International) tại London, Anh.

Kirstie cao 1,5m, nặng tới 160kg và có chỉ số khối lượng cơ thể BMI lên đến 68, cao gấp 3 lần những cô gái cùng tuổi. Mặc dù sở hữu thân hình khá "đồ sộ” nhưng Kirstie vẫn rất tự hào với vóc dáng của mình. Kirstie chia sẻ rằng, chính sự tự tin và tình yêu với bản thân đã giúp cô giành vương miện tại cuộc thi Hoa khôi béo.

Kirstie Mouncey vừa đăng quang cuộc thi Hoa khôi béo quốc tế tại London, Anh.

Kirstie chia sẻ: "Từ bé mình đã học cách yêu quý bản thân. Béo cũng là một nép hấp dẫn đặc biệt. Một số người có thể không thích việc cổ vũ cho bệnh thừa cân nhưng mình chỉ muốn những người phụ nữ hãy tự tin vào cơ thể của mình".

Cô đã vượt qua 300 đối thủ để giành vương miện.

Từ khi lên 6 tuổi, do chứng "nghiện” ăn bánh ngọt và đồ uống có ga, cân nặng của Kirstie đã bắt đầu tăng lên đáng kể. Năm 10 tuổi, cô đã nặng tới 70kg và cân nặng lên đến 127kg 4 năm sau đó. Mặc dù đã thực hiện kế hoạch ăn kiêng nhưng cô vẫn thất bại bởi không thể kiểm soát chứng thèm đồ ăn của mình.

Miss Big Beauty Woman International là cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp dành cho người béo có quy mô thế giới đầu tiên được tổ chức. Cuộc thi quy tụ gần 300 cô gái có thân hình "thừa cân” tham dự. Được biết, Kirstie là thí sinh trẻ nhất của đêm chung kết.

Kirstie bắt đầu có chứng nghiện ăn từ năm 6 tuổi, cô bạn nặng 70kg năm 10 tuổi và 127kg năm 14 tuổi.

Kirstie mong muốn mọi cô gái hãy tự tin và yêu thương vẻ ngoài của mình hơn.

Theo Màn Ảnh Sân Khấu