Thông tin mới nhất về cô gái người sói từng nhận kỷ lục Guinness

14-01-2018

Hạnh phúc đã đến với cô gái người sói có nhiều lông nhất thế giới khi cuối cùng cô đã tìm thấy người đàn ông của đời mình.

 

Sumatra Susuphan đã bắt đầu cắt và cạo lông trên mặt và cơ thể

Sumatra Susuphan, 17 tuổi, đến từ Bangkok, Thái Lan mắc một căn bệnh vô cùng hiếm gặp gọi là hội chứng người sói. Đây là hội chứng chỉ có khoảng 50 người trên thế giới mắc phải từ thời Trung Cổ đến nay với biểu hiện là sự tăng trưởng quá mức của lông, tóc trên cơ thể.

Mắc hội chứng này, ngay từ lúc mới chào đời, Sumatra đã có nhiều lông hơn hẳn người bình thường. Cô thậm chí còn được trao tặng danh hiệu kỷ lục Guinness thế giới năm 2010 vì có quá nhiều lông.

Cô gái có nhiều bạn ở trường mặc cho ngoại hình đặc biệt của mình

Nhưng không vì điều này mà Sumatra cảm thấy tự tin về ngoại hình của mình. Cô còn cho biết nhờ vào điều kỳ quặc này mà cô có nhiều bạn bè hơn.

"Tôi không thấy mình khác biệt gì so với người khác, thậm chí tôi tự hào với những gì tôi có", cô gái chia sẻ.

Đại diện BTC xét duyệt kỷ lục Guinness còn nhận xét rằng: "Cô gái nhỏ này thật sự đáng nể. Cô ấy tự hào về bản thân mình và muốn được đối xử như mọi người. Cô ấy chẳng có vấn đề gì cả, vấn đề nằm ở trong suy nghĩ của chính mọi người".

Nhận kỷ lục Guinness năm 2010, Sumatra rất tự hào về bản thân

Trong lễ nhận giải thưởng đặc biệt ở Rome năm 2010, Sumatra đã khẳng định cô không để căn bệnh này ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Và quả thật, cô đã chứng minh điều đó cho tất cả mọi người xung quanh.

Hiện nay, tình trạng bệnh của Sumatra vẫn không hề thuyên giảm nhưng cô đã bắt đầu cạo lông trên mặt và cơ thể. Cô gái thậm chí còn mới kết hôn với mối tình đầu của mình.

“Chồng không chỉ là người yêu đầu mà còn là tình yêu lớn trong đời tôi”, Sumatra chia sẻ.

Cô gái đã kết hôn với người bạn trai đầu đời của mình


Theo thegioitre.vn