Thót tim với màn trình diễn mạo hiểm nhảy xuống hồ từ độ cao 40 mét

24-10-2016

(Vietkings) Mới đây một thanh niên người Mỹ đã có một màn trình diễn nhảy xuống hồ từ độ cao 40 mét khiến cho cả cộng đồng mạng dậy sóng.

Một cư dân mạng có nickname là 8Booth vô cùng đam mê những trò mạo hiểm chết người, anh thường thực hiện những màn trình diễn kinh người như đứng dựa vào vách đá cheo leo, nhảy xuống hồ bơi từ trên cao và mới đây nhất chính là pha biểu diễn nhảy từ tầng 5 của khách sạn xuống bể bơi phía dưới khiến cho ai nấy cũng phải khiếp sợ.

 

 

Lần này 8Booth tiến hành nhảy từ độ cao 40 m xuống bến cảng Newport California. Với một chiếc camera Go Pro được gắn trên người, anh đã quay lại toàn bộ quá trình thực hiện màn mạo hiểm của mình và đoạn video anh đăng lên đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt xem với đủ mọi lời khen chê về hành động coi thường tử thần của anh chàng này.

Điều khiến người xem thót tim nhất là, điểm tiếp xúc cuối cùng của cú nhảy cách rất gần nền bê tông của bến cảng. Sau khi thực hiện xong màn trình diễn “điên rồ” của mình, 8Booth cũng không quên nhắc nhở mọi người rằng “Đừng bao giờ thực hiện điều này ở nhà”.

 


Nghĩa Du - Kyluc.vn (nguồn huffingtonpost.com)