Vật thể giống ăng-ten cao 5.000m trên Mặt Trăng

12-09-2016

Một thợ săn UFO nghi ngờ vật thể nhọn nhô lên hơn 5.000 mét trên Mặt Trăng có thể là "ăng-ten truyền tín hiệu của người ngoài hành tinh".

Mark Sawalha, một chuyên gia về người ngoài hành tinh (UFO) ở Hà Lan, tuyên bố phát hiện ra sự khác nhau trong các bức ảnh chụp Mặt Trăng của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) và nghi ngờ, vật thể kỳ lạ nhô lên bề mặt Mặt Trăng có thể là tháp truyền tín hiệu của người ngoài hành tinh, theo Mirror.

Trong video đăng lên Youtube hôm 6/9, Mark phóng to ảnh chụp từ vệ tinh Lunar Orbiter 1. Vật thể giống một chiếc que nhọn, có bóng phủ xuống Mặt Trăng, ước tính nó cao khoảng 5.858 mét.

Vật thể giống một chiếc que nhọn, có bóng phủ xuống Mặt Trăng.
Vật thể giống một chiếc que nhọn, có bóng phủ xuống Mặt Trăng.

Theo UFO Sightings Daily, trang web chuyên đăng bài nghiên cứu về các vật thể huyền bí và người ngoài hành tinh, vật nhọn này từng xuất hiện trong ba bức hình chụp năm 1967 của vệ tinh Orbiter.

"Nó như thể nhô ra từ miệng núi lửa, nhưng không phải miệng núi lửa mà là nhi���u cấu trúc nhỏ màu trắng sáng vây quanh. Nó có lẽ được xây dựng để chứa một con tàu rất lớn, cho phép tàu cập cảng mà không cần hạ cánh", trích bài viết trên UFO Sightings Daily.

Nhiều người hoài nghi về giả thuyết của Mark, không tin đó là tháp ăng-ten liên lạc của người ngoài hành tinh, cho rằng đây có thể là bóng của một dãy núi đá hoặc miệng núi lửa trên Mặt Trăng.

Cập nhật: 12/09/2016

theo Vnexpress